Bamboo Airways Golf Tournament 2018: Bay trên vịnh Hạ Long

August 8, 2018

Lễ chào mừng sự ra đời của Bamboo Airways sẽ được ghi dấu ấn trên vịnh Hạ Long bằng giải golf hoành tráng – Bamboo Airways Golf Tournament diễn ra trong 4 ngày từ 23-26/8/2018.

IMG_5607

Giải golf do Công ty TNHH Hàng không Tre Việt phối hợp cùng Công ty Cổ phần Đầu tư Du thuyền và Sân Golf FLC Biscom tổ chức, diễn ra trong 4 ngày từ 23 đến  26/8 tại sân FLC Ha Long Golf Club, một tuyệt tác sân golf của Tập đoàn FLC bên bờ di sản thiên nhiên thế giới.

Mặc dù lần đầu tiên tổ chức nhưng Bamboo Airways Golf Tournament đã chứng tỏ sức hút cực lớn khi có tới hơn 1400 golfer đăng ký tham dự và BTC phải mở rộng thành 4 ngày thi đấu thay vì 2 ngày như ban đầu.

Được kỳ vọng sánh ngang với các giải golf lớn của tập đoàn FLC như FLC Faros Golf Tournament hay FLC Golf Championship, Bamboo Airways Golf Tournament sẽ có hàng loạt giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị lên đến hàng chục tỷ đồng. Với riêng các giải Hole-In-One, golfer sẽ nhận được những phần thưởng vô cùng hấp dẫn như xe ô tô hạng sang, 01 sản phẩm BĐS tại dự án FLC Ha Long Bay Golf Club & Luxury Resort, 01 thẻ hạng C 01 năm cho 2 người trên tât cả các chặng bay do Bamboo Airways khai thác, gói nghỉ dưỡng tại tất cả các quần thể 5 sao trong hệ thống FLC Hotels and Resort.

Đặc biệt, các golfer cũng có cơ hội ưu tiên trở thành những khách hàng đầu tiên của Bamboo Airways khi hãng đi vào hoạt động với nhiều phần thưởng là các gói thẻ vé máy bay khứ hồi nội địa và quốc tế trên tất cả các chặng khai thác của Hãng hàng không Tre Việt.

Mr Dang Tat Thang - TGD Bamboo
Mr Đặng Tất Thắng – Tổng giảm đốc Bamboo Airways và Phó TGĐ Tập đoàn FLC

Không chỉ thu hút bởi cơ cấu giải thưởng giá trị, Bamboo Airways Golf Tournament còn được trông đợi nhờ địa điểm tổ chức – FLC Ha Long Golf Club – một sản phẩm của cặp bài trùng về thiết kế sân golf nổi tiếng thế giới Brian Curley và Lee Schmidt. FLC Ha Long Golf Club tọa lạc tại vị trí “tọa sơn hướng hải” ấn tượng và độc đáo tại thành phố Hạ Long, hứa hẹn sẽ mang đến những góc nhìn mãn nhãn nhất cho các golfer đến đây để thử sức.

FLC Ha Long Golf Club có chiều dài 6.900 yard, Par 71. Độ dốc sân thường xuyên thay đổi, đòi hỏi người chơi phải có những cú đánh chính xác. Ngoài ra, vùng fairway của sân khá rộng cộng với nhiều bunker được bố trí xung quanh làm tăng độ thử thách lên nhiều lần.

“Với sự chuẩn bị kĩ càng của FLC Biscom cũng như Bamboo Airways, chúng tôi tin chắc chắn rằng giải golf này sẽ đem đến cho các golfer những trải nghiệm thú vị và hào hứng.” Ông Nhữ Văn Hoan Phó TGĐ TT FLC Biscom cho biết.

Mr Nhữ Văn Hoan - Phó TGĐ TT FLC Biscom
Mr Nhữ Văn Hoan – Phó TGĐ TT FLC Biscom

Hướng tới sứ mệnh kết nối những miền đất du lịch trên dải đất hình chữ S, nâng tầm hình ảnh đất nước và con người Việt Nam trên bản đồ quốc tế, hi vọng Bamboo Airways – Thương hiệu hàng không của Tập đoàn FLC sẽ tiếp bước những hành trình sải cánh vươn cao cùng những thương hiệu hàng đầu thế giới về lĩnh vực hàng không.

Bamboo Airways Golf Tournament 2018

Thời gian tổ chức: 23 – 26/8/2018

Địa điểm: FLC Ha Long Golf Club – FLC Ha Long Bay Golf Club & Luxury Resort

Đăng kí tham gia:

– Ms. Lê Thị Nhung: 0913 727 291 – nhunglt@flcbiscom.com

– Ms. Hà My: 0988095800 – mynh@flcbiscom.com

Đăng ký tài trợ:

Mr. Nguyễn Long: 0942141989 – longnt@flcbiscom.com

Đăng bởi Hà Phan