Giải golf “CHILINH STAR GOLF & COUNTRY CLUB CHAMPIONSHIP 2017”

November 14, 2017

Vào ngày 18/11 (Thứ Bảy), giải golf “CHILINH STAR GOLF & COUNTRY CLUB CHAMPIONSHIP 2017” với sự tham dự của gần 300 golfer sẽ được tổ chức tại sân golf Chí Linh, Hải Dương.

CO CAU GIAI THUONG 2017

“CHILINH STAR GOLF & COUNTRY CLUB CHAMPIONSHIP 2017” là giải thường niên của CLB Sân golf Ngôi sao Chí Linh được tổ chức lần thứ 17 nhằm tri ân toàn thể Hội viên của Sân golf. Đến với giải đấu, các golf thủ sẽ được trải nghiệm những vòng golf thử thách trên sân golf Chí Linh tuyệt đẹp, tận hưởng những bữa tiệc phong phú trong không khí vui vẻ, và có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng và phần quà giá trị với tổng trị giá lên đến 8 tỷ đồng. Trong đó, đặc biệt hấp dẫn là các giải HIO và Eagle bao gồm bộ sản phẩm Tạng Trùng Thảo, xe golf car, các dòng xe Volkswagen, tiền thưởng và lô đất biệt thự resort.

CO CAU GIAI THUONG 2017
Sân golf Chí Linh

Những golf thủ tham gia thi đấu sẽ được chia vào 5 bảng A- B- C- Nữ- Nhà tài trợ, và thi đấu theo giờ shotgun lúc 6h30 sáng và 12h30 trưa. Ngoài các giải Vô địch Nam – Nữ và Nhất, Nhì, Ba các Bảng, BTC còn có những giải thưởng thú vị cho các giải kỹ thuật Nearest to the pin, Longest driver for man, Longest Driver for lady, và Nearest to the line.

Với sự chuẩn bị và đầu tư chu đáo, giải golf thường niên “CHILINH STAR GOLF & COUNTRY CLUB CHAMPIONSHIP 2017” hứa hẹn sẽ mang đến cho các golfer một sân chơi vui vẻ và đầy ấn tượng!

Đăng bởi Thùy Chi