1500 gôn thủ tranh tài tại FLC Golf Championship 2018

January 1, 2018

Sáng ngày 1/1/2018, tại sân FLC Samson Golf Links đã diễn ra giải đấu FLC Golf Championship 2018 – Giải đấu thường niên lần thứ 7 do tập đoàn FLC tổ chức. Giải sẽ diễn ra trong 3 ngày và có sự tham gia của khoảng 1,500 gôn thủ.

Khai mạc giải đấu
Khai mạc giải đấu

Giải đấu năm nay chứng kiến kỷ lục đến từ tổng giá trị giải thưởng lên tới hàng trăm tỷ đồng, cũng như các giải HIO là những chiếc xe ô tô hạng sang và căn hộ Condotel đẳng cấp. Đặc biệt tại giải đấu lần này, BTC quyết định cắm cờ ở các hố par 3 chỉ từ 120-140 yard và ở các vị trí thuận lợi, dẫn đến xác xuất golfer trúng giải HIO là rất cao.

Hơn nữa, các giải thưởng HIO ở giải lần này của FLC Golf Championship đạt giá trị kỷ lục với số căn condotel tại các dự án FLC và xe ô tô hạng sang là không giới hạn. Cùng với đó là các phần thưởng giá trị khác như thẻ hội viên và gói nghỉ dưỡng tại hệ thống quần thể nghỉ dưỡng của FLC.

Giải HIO là các xe hơi hạng sang
Giải HIO là các xe hơi hạng sang

Bên cạnh đó, phần thưởng dành cho người chiến thắng chung cuộc, ghi được tổng số gậy ít nhất (Best Gross) gồm Cup và thẻ hội viên 35 năm hạng VIP tại FLC Samson Golf Links, voucher nghỉ dưỡng tại hệ thống FLC Resort trị giá 50 triệu đồng và nhiều quà tặng giá trị từ các nhà tài trợ.

Ông Trần Quang Huy – Tổng BTC giải phát biểu tại buổi lễ khai mạc
Ông Trần Quang Huy – Tổng BTC giải phát biểu tại buổi lễ khai mạc

Phát biểu tại lễ khai mạc, Ông Trần Quang Huy- Tổng giám đốc Tập đoàn FLC, Trưởng ban tổ chức giải, cho biết: “Sau sáu năm tổ chức thường niên, FLC Golf Championship đã trở thành một trong những giải golf uy tín có số lượng gôn thủ tham dự cũng như quy mô phần thưởng lớn nhất tại Việt Nam. Với số lượng 1.500 gôn thủ đăng ký tham gia và 8 buổi thi đấu, có thể thấy rằng xác xuất đạt giải hole in one trong năm nay là rất lớn. Ban tổ chức không chỉ kỳ vọng đây là một giải đấu ấn tượng mà còn mang đến sự may mắn cho các gôn thủ nhân dịp đầu xuân năm mới 2018”.

FLC Golf Championship thường xuyên được nâng tầm cả về quy mô người chơi cũng như giá trị giải thưởng qua mỗi năm, nhằm tạo ra một sự kiện thể thao tiêu biểu mà giới golfer không thể bỏ lỡ, qua đó góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành golf Việt Nam theo xu thế hội nhập vào nền công nghiệp golf khu vực và quốc tế.

DSCF0018

Sau sáu năm tổ chức thường niên, FLC Golf Championship đã trở thành một trong những giải golf uy tín có số lượng golfer tham dự cũng như quy mô phần thưởng lớn nhất tại Việt Nam.

Cũng từ năm 2016, Ban tổ chức trao tặng Cúp luân lưu cho nhà vô địch. Cúp được đặt thiết kế và làm thủ công tại Anh, trị giá 5.500 USD. Giải được phân bảng dựa trên chỉ số handicap đăng ký chính thức của các golfer, áp dụng hình thức cập nhật kết quả thi đấu trực tiếp trên website.

DSCF9891
Cup luân lưu của giải

 

1 số hình ảnh tại ngày thi đấu đầu tiên:
DSCF9992
DSCF9984DSCF0001 DSCF9971

Điều đặc biệt tại giải đấu này, BTC sẽ dành toàn bộ số tiền gôn thủ quyên góp trong các ngày thi đấu, các buổi trao giải và trích một phần từ nguồn tiền doanh thu của gôn thủ đăng ký giải cho Trung tâm bảo trợ xã hội 2 – Tinh Thanh Hoá nhằm chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn.

FLC Samson Golf Links nằm trong quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn, Thanh Hóa, có tổng vốn đầu tư lên tới 12.000 tỷ đồng, tổng diện tích hơn 200 ha, được thiết kế và thi công bởi hai công ty hàng đầu Hoa Kỳ về xây dựng sân gôn Nicklaus Design và Flagstick.

Sân được lựa chọn làm nơi thi đấu của nhiều giải golf quan trọng bao gồm FLC Golf Championship; Giải vô địch nữ Quốc gia vào cuối tháng 10/2016; Giải Faros Golf Tournament hay giải golf vô địch quốc gia mở rộng năm 2016; giải Faros Golf Tournament 2017; giải AMD Golf Challenge 2017 hay giải Danko Golf Championship 2017…

Links xem livescore:

 https://www.facebook.com/Biscom.flcgroup/videos/2081498808750925/?notif_id=1514762795902621&notif_t=feedback_reaction_generic

Đăng bởi Hà Phan