Nâng tầm đẳng cấp golf Việt Nam

April 10, 2019

Thể thao golf ở Việt Nam đang ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm. Tuy nhiên, để phát triển cộng đồng gôn thủ chất lượng cũng như tổ chức các giải đấu chuyên nghiệp vẫn cần nhiều nỗ lực. Trong bối cảnh đó, sự đồng hành của các nhà tài trợ lớn đã và đang tạo nhiều cơ hội để bộ môn thể thao này phát triển.

1

BY GẤM HOÀNG

TIỀM NĂNG GOLF VIỆT

Với lợi thế cảnh quan thiên nhiên đẹp cùng cộng đồng những người đam mê golf đông đảo, Việt Nam có nhiều cơ hội để phát triển môn thể thao “đẳng cấp” này. Trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, nước ta được xem là một trong những điểm đến du lịch Golf hấp dẫn nhất.

Ngày nay, golf khá được ưa chuộng, đặc biệt đối với giới doanh nhân thành đạt. Bên cạnh đó, nhiều câu lạc bộ golf ra đời cùng những giải golf lớn cho thấy những tín hiệu đáng mừng cho golf Việt Nam.

Thế nhưng, phần lớn các giải golf tại Việt Nam vẫn là nghiệp dư, phát triển môn thể thao này một cách chuyên nghiệp là một nỗi trăn trở.

3

ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÁT TRIỂN

Nhìn nhận rõ những cơ hội mà golf đem lại, nhiều tổ chức đã chung tay trong công cuộc mở rộng, đa dạng và nâng tầm môn thể thao này tại Việt Nam. Cùng với đó là sự xuất hiện của các nhà tổ chức những giải đấu golf đẳng cấp với quy mô giải thưởng lớn như Mercedes-Benz, VGA, FLC, VGM, …

Đồng hành cùng các giải golf danh tiếng quy tụ hàng nghìn gôn thủ tham dự, Mercedes-Benz An Du, với tư cách là nhà tài trợ, luôn mong muốn tạo ra những sân chơi chất lượng và chuyên nghiệp, nhằm nâng tầm gôn thủ Việt để hướng đến các giải đấu quốc tế.

Không chỉ là đại lý đầu tiên của Mercedes-Benz Việt Nam tại miền Bắc với nhiều thành tựu nổi bật trong lĩnh vực kinh doanh xe hơi hạng sang, Mercedes-Benz An Du còn đồng hành cùng nhiều giải đấu danh tiếng trên cả nước. Các giải đấu tên tuổi như MercedesTrophy, VinGolf Championship, FLC Group Golf Tournament, BCR King Island Golf Club Championship, Sky Lake Chương Mỹ, FLC Quy Nhơn, Long Biên, Tam Đảo, Sông Giá, Laguna Lăng Cô,… luôn nhận được sự đồng hành và hỗ trợ đặc biệt từ Mercedes-Benz An Du.

Mercedes-Benz An Du là đối tác chiến lược với tập đoàn FLC trong việc tài trợ xe trưng bày cho các giải đấu của Tập đoàn FLC.

2

Chỉ riêng năm 2018, đơn vị này đã đồng hành cùng trên 20 giải golf lớn nhỏ và đã trao 10 chiếc xe Mercedes- Benz cho các giải thưởng HiO. Đại diện Mercedes-Benz An Du cho biết: “Xác định golf là một sân chơi đẳng cấp, đòi hỏi chất lượng dịch vụ tương xứng, chúng tôi luôn nhiệt tình tham gia với mong muốn hòa nhập và học hỏi từ những golfer thành đạt, học hỏi từ dịch vụ chuyên nghiệp tại các sân golf qua đó nâng cao chất lượng dịch vụ của mình.”

Trong thời gian tới, Mercedes-Benz An Du sẽ tiếp tục đồng hành với các giải golf, để mang đến những giải thưởng hấp dẫn và những giải đấu chất lượng dành cho các golfer tham dự.

Sự có mặt của những đơn vị như Mercedes-Benz An Du đã, đang và sẽ góp phần không nhỏ vào sự phát triển của golf chuyên nghiệp Việt Nam. Với sự quan tâm và đồng hành từ nhiều đơn vị hỗ trợ, bộ môn thể thao đẳng cấp chắc chắn sẽ được mở rộng và phát triển hơn nữa tại Việt Nam

Đăng bởi Hà Phan
  Apr 3, 2018; Augusta, GA, USA; Rory McIlroy walks-off the 13th green during a practice round for the Masters golf tournament at Augusta National GC. Mandatory Credit: Rob Schumacher-USA TODAY Sports

  Rory McIlroy: Trở lại là chính mình

  Course-Management-Tee-Box-Strategy

  NGHỀ QUẢN LÝ SÂN GOLF: THỜI CỦA NGƯỜI VIỆT

  ems3

  QUẢN LÝ SÂN GOLF : “TÂY” HAY “TA” SẼ TỐT?

  DSC08993

  Union cup 2019: Niềm tin chiến thắng

  Sir Nick Faldo giao lưu cùng các bạn nhỏ địa phương (1)

  Ấn tượng Faldo Series Asia Grand Final lần thứ 13

  IMG_8074

  Union Cup 2017 Review-CUỘC ĐẤU TRÍ GIỮA 2 ĐÔI TRƯỞNG

  IMG_8047

  NHÌN LẠI CÁC KỲ UNION CUP

  tro-thanh-thanh-vien-dau-tien-cua-epga-ce80df8c609db7394d6be8dfb58e328e

  MUỐN ĐỘT PHÁ: HÃY BẮT ĐẦU TỪ CÁC CHỦ SÂN GOLF