MÁY ĐO KHOẢNG CÁCH TỐT NHẤT 2017

October 18, 2017

TRONG GOLF, VIỆC ĐO KHOẢNG CÁCH CHUẨN XÁC ĐỂ CHỌN GẬY VÔ CÙNG QUAN TRỌNG. CÙNG VGM KHÁM PHÁ 3 LOẠI MÁY ĐO ĐƯỢC BÌNH CHỌN NHIỀU NHẤT NĂM 2017 DÀNH CHO CÁC GOLFER.
Bushnell Pro X2
Bushnell Pro X2 (a)
Bushnell là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất về công nghệ đo khoảng cách. Bushnell Pro X2 là một trong những sản phẩm ưu việt thuộc top đầu của thương hiệu này với độ bền cao, dễ sử dụng, và có tính thẩm mỹ cao hơn so với các sản phẩm khác. Đây là lý do tại sao, Bushnell chiếm lĩnh thị trường và được các golfers tin dùng. Hãy xem những thông tin cụ thể:
l Bushnell Pro X2 cung cấp công nghệ hiển thị kép (DDT), giúp cho việc xem các con số dễ dàng hơn trong điều kiện ánh sáng. l Pinseeker với công nghệ JOLT sẽ giúp golfer thấy được chính xác vị trí lá cờ để tự tin trước mỗi cú đánh l Công nghệ Slope Switch về độ dốc sẽ cho người chơi có được khoảng cách chính xác của mỗi hố. Bushnell Pro X2 là một máy đo khoảng cách rất bền với lớp ngoài cùng được bọc bằng cao su, đảm bảo không bị hư hỏng nếu bạn làm rơi hoặc bị va đập. Pro X2 hoàn toàn không thấm nước, cho phép golfer chơi trong mọi điều kiện mà không lo ngại bởi trời mưa hay gặp chướng ngại vật ngoài sân.

GIÁ THAM KHẢO: 9-10 TRIỆU VNĐ

Bushnell Tour V4

Bushnell-Tour-V4

Nếu bạn cần một sản phẩm đo khoảng cách với giá vừa phải, thì Tour V4 là sự lựa chọn không thể bỏ qua vì nó vẫn đáp ứng đầy đủ các tính năng cần thiết giúp người chơi đo chính xác khoảng cách game của mình. Đây là sản phẩm xứng đáng để mua, bởi: l Tour V4 được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng để trong túi. l Đo khoảng cách nhanh và chính xác l Đạt mục tiêu dễ dàng với pinseeker l Chống nước l Bạn có thể đo mục tiêu từ 5 đến 1000 yards
ĐIỂM CHÚ Ý:
Công nghệ Pinseeker của Bushnell sẽ giúp cô lập lá cờ từ các vật thể khác, như cây ở phía sau cờ. Khi thiết bị nhận thấy nhiều mục tiêu tiềm năng trong khi vực cần xác định, nó sẽ hiển thị biểu tượng một lá cờ được khoanh tròn ở phía góc dưới bên trái. Khi bạn nhìn thấy biểu tượng này, đó là khoảng cách gần với bạn nhất. Tính năng đo độ dốc Slope sẽ tính được số lần lên dốc (uphill) và xuống dốc (downhill) cũng như xử lý chính xác khoảng cách thực đến mục tiêu của bạn. Bushnell Tour V4 sử dụng pin CR-2 3-volt lithium. Trong khi một số máy đo khoảng cách đời trước gặp vấn đề về tuổi thọ của pin, thì Tour V4 được báo cáo là sản phẩm có thể kéo dài hơn 40 vòng. Khi pin yếu, bạn sẽ nhận được thông báo “loB” xuất hiện trên màn hình và hướng dẫn sử dụng khuyến cáo bạn nên thay pin 12 tháng một lần.

GIÁ THAM KHẢO: 7 TRIỆU VNĐ

Precision Pro NX7

Precision Pro NX7 Laser

Điều quan trọng của máy đo khoảng cách laser này chính là độ chính xác cao, tuổi thọ pin lớn, khả năng zoom và khóa mục tiêu dự đoán chính xác. Đây cũng là một sự lựa chọn phù hợp nếu bạn thích sản phẩm nhẹ, nhỏ gọn và có giá tiền hợp lý.

Precision Pro NX7 cũng tính chính xác được như bất kỳ loại máy đo khoảng cách laser tốt nhất trên thị trường hiện nay. NX7 tính được chính xác trong vòng 1 yard cho bất cứ mục tiêu nào và có thể đo được khoảng cách đến 1/10 yard. NX7 tự hào về công nghệ TAG (Target Acquisition Technology), nó có thể ngăn chặn được việc làm loãng các mục tiêu, thay vào đó, chỉ tập trung vào một mục tiêu nhất định. Bộ tia laser có thể nhận được mục tiêu xa tới 400 yards. Precision Pro NX7 cung cấp cho bạn các thông số chưa đầy 1 giây sau khi bạn khóa mục tiêu dự đoán. Ngoài ra, NX7 có thêm tín hiệu rung bằng xung điện, giúp bạn xác định mục tiêu một cách nhanh và chính xác nhất. Đèn laser NX7 mang đến cho bạn một tầm nhìn tốt với hướng mục tiêu đã định sẵn. Nó có thể phóng to gấp 6 lần so với các thiết bị khác, điều này giúp bạn thấy được mục tiêu rõ ràng và tốt hơn. 

Laser GIÁ THAM KHẢO: 5-6 TRIỆU VNĐ 

HIỆN CÁC SẢN PHẨM ĐANG CÓ BÁN TẠI CÁC SHOWROOM:
Transview Golf
Proshop | TATgolf

Đăng bởi Vu Ngoc Mai
  Cobra King F9

  Cobra King F9 Speedback ra mắt tại Việt Nam

  Rộn ràng mùa lễ hội tại Pan Pacific Hà Nội

  Classy, Elegant look on golf course

  ARISLE SPRING & SUMMER GOLF COLLECTION

  Cobra King Black

  Những gậy WEDGE “hot” năm 2018

  Ferrule được dùng để che đoạn nối giữa cán gậy và đầu
gậy. Người thợ cần xử lý ferrule khéo kéo để đạt được tính
thẩm mỹ cao nhất trước khi đến tay khách hàng.

  FITTING BEHIND THE SCENE

  6O1A4347

  STRIVING FOR EXCELLENCE

  TAILE SPORT MARKETING 1

  TAILE SPORT COLLECTION

  hgjg

  Driver Titleist đột phá tốc độ với TS2 và TS3