BST Rolex Oyster Perpetual và Cellini: Những mẫu đồng hồ mới đẳng cấp của Rolex

April 4, 2017

Hãng Rolex hân hạnh được giới thiệu những mẫu thiết kế hàng đầu của bộ sưu tập Rolex Oyster Perpetual và Cellini vừa xuất hiện tại Baselworld 2017.

Đáng chú ý nhất là mẫu đồng hồ huyền thoại dành cho các thợ lặn chuyên nghiệp Rolex Oyster Perpetual Sea-Dweller phiên bản mới được giới thiệu nhân dịp kỷ niệm 50 năm và sở hữu nhiều đặc điểm “lần đầu tiên xuất hiện” trong lịch sử chế tác đồng hồ của Rolex.

Gareth Lord
Rolex Oyster Perpetual Sea-Dweller, 43mm, bằng thép 904L

Lần đầu tiên, mẫu Sea-Dweller mới được trang bị tròng Cyclops trên mặt kính tại vị trí 3 giờ nhằm gia tăng khả năng xem ngày. Mặt số mang tên Sea-Dweller màu đỏ, một dấu hiệu nhận diện thương hiệu được duy trì từ mẫu đồng hồ đầu tiên sản xuất năm 1967; trong khi bộ kim đồng hồ và các dấu chỉ thời gian cỡ lớn được mạ Chromalight sắc xanh bền bỉ, giúp người dùng dễ xem trong điều kiện thiếu sáng. Vỏ đồng hồ mới, lớn hơn, với đường kính 43mm, cùng bộ chuyển động calibre 3235 của Rolex là những tính năng lần đầu tiên được đưa vào hạng mục đồng hồ chuyên nghiệp Rolex Professional. Vỏ Oyster của Sea-Dweller làm bằng thép 904L chống ăn mòn cao cùng với hệ thống chống thấm nước ba lớp Triplock nổi tiếng, giúp đồng hồ chống nước đến độ sâu 1.220 mét (4.000 feet). Các tính năng kỹ thuật khác mà thợ lặn chuyên nghiệp ưa chuộng gồm có van thoát khí heli do Rolex sáng chế và đăng ký bảo quyền 50 năm về trước, và vành đồng hồ bằng Cerachrom đen vặn một chiều với 60 vạch chia phút, cho phép thợ lặn theo dõi quá trình lặn cũng như thời gian lặn còn lại một cách chính xác và an toàn. Như tất cả các mẫu đồng hồ Rolex khác, Sea-Dweller cũng được chứng nhận Superlative Chronometer do Rolex tái chứng nhận vào năm 2015.

Oyster Perpetual Yacht-Master II
Oyster Perpetual Yacht-Master II

Những mẫu đồng hồ đáng chú ý khác của bộ sưu tập năm nay gồm có Oyster Perpetual Yacht-Master II với mặt số mới và bộ kim mới; các phiên bản mới được đặc biệt yêu thích của Oyster Perpetual Cosmograph Daytona lần đầu tiên có phiên bản màu vàng 18, vàng trắng hoặc vàng Everose và dây đeo Oysterflex; Oyster Perpetual Sky-Dweller lần đầu tiên xuất hiện thêm lựa chọn màu Rolesor vàng hay trắng; mẫu cổ điển Oyster Perpetual Datejust 41 và Oyster Perpetual Lady-Datejust 28 bằng thép 904L hay Rolesor trắng; và Oyster Perpetual Yacht-Master 40 với vành đồng hồ xoay được viền đá đa sắc như sapphire, tsavorites xanh lá, và một viên kim cương hình tam giác tại vị trí 12 giờ.

Oyster Perpetual Cosmograph Daytona
Oyster Perpetual Cosmograph Daytona
Oyster Perpetual Sky-Dweller
Oyster Perpetual Sky-Dweller
J P Fitzgerald
Oyster Perpetual Datejust 41
Oyster Perpetual Yacht-Master 40
Oyster Perpetual Yacht-Master 40
Oyster Perpetual Lady-Datejust 28
Oyster Perpetual Lady-Datejust 28

Cellini Moonphase bằng vàng Everose chính là mẫu đồng hồ mới bổ sung vào bộ sưu tập Cellini của Rolex, có đặc điểm thể hiện chu kỳ lịch âm với khay tròn nhỏ tráng men xanh thẫm tại vị trí 6 giờ, với hình ảnh trăng tròn được thể hiện qua khối tròn màu thiên thạch và trăng non được thể hiện qua chiếc nhẫn bạc. Tương tự, Cellini Moonphase cũng mang Superlative Chronometer, chứng nhận hiệu suất và độ chính xác tuyệt đối.

Cellini Moonphase
Cellini Moonphase
Đăng bởi Thùy Chi
  _DP02_RM071_01_08_FULL_FRONT_rev0

  Thiên thần hộ mệnh đến từ đời Richard Mille

  3. L3 - a hbeu50392901_001_10

  Sành điệu trang phục Golf mùa đông

  Với chiều dài 86 mét, rộng 13,9 mét, cao 13 mét, President Cruise là du thuyền có quy mô lớn nhất từ trước tới nay được phép lưu trú qua đêm trên vịnh Hạ Long.

  Hạ thuỷ du thuyền lớn nhất Vịnh Hạ Long

  Tận hưởng không gian sống đẳng cấp cùng view sông chỉ có tại Biệt thự ven sông HOLM

  Biệt thự ven sông HOLM – Giá trị cuộc sống được nâng tầm

  Anh 4_Raffles, Thương hiệu khách sạn Hạng sang sắp có mặt tại Việt Nam

  AccorHotels mở Chương mới trong phân khúc Khách sạn Hạng sang tại Việt Nam

  IMG_1117

  Câu chuyện sơn mài Hanoia

  Ulysse-Nardin-Executive-Tourbillon-Free-Wheel-watch-4

  Kiệt tác của thẩm mỹ và công nghệ

  547832_3fa5f1ab0bcf423cac5a0283ec072d5e_mv2_d_6240_4160_s_4_2

  Q Bar Saigon – The Incarnation of the past