“Long mã” đã tới Việt Nam

October 7, 2017

Mang tên một samurai nổi tiếng của Nhật Bản – Sakamoto Ryoma, Ryoma (tiếng Việt là “Long mã”) là dòng gậy golf có tính thay đổi lịch sử. 

20135_103985596290815_7742619_n

Công ty Ryoma Golf được thành lập năm 2000 tại Nhật Bản với phương châm: “Nếu không vượt trội hơn so với các mẫu gậy trước thì sẽ không công bố mẫu gậy mới”.

Nguyện vọng của golfer: “Bóng bay xa thêm 10 yard, sẵn sàng trả 100.000 yên ($1000)” đã đến tai ông Tanimoto Toshio – CEO, đồng thời là người sáng lập Công ty Ryoma Golf. Thế là ông Tanimoto đã tạo ra dòng gậy golf mà các golfer mong muốn được mua.

Kitano Takeshi là nam diễn viên rất nổi tiếng của Nhật chỉ dùng gậy Ryoma
Kitano Takeshi là nam diễn viên rất nổi tiếng của Nhật chỉ dùng gậy Ryoma

Các hãng gậy ngày nay mỗi khi đưa ra mẫu mã mới đều chú trọng đến tính năng đánh bóng xa của gậy golf, tuy nhiên chỉ với công nghệ không thôi thì khó có thể đạt chỉ tiêu bóng bay xa thêm 10 yard.

Nhưng Tanimoto đã làm được nhờ tâm huyết, đam mê và đầu tư thời gian, công sức để tạo ra dòng sản phẩm Ryoma có một không hai.

Năm 2009, gậy driver D-1, (model đầu tiên) được giới thiệu ra thị trường. Đến nay, Ryoma Golf đạt doanh số bán gậy wood đứng thứ 2 tại thị trường Nhật Bản và mục tiêu đến năm 2020 sẽ vươn lên vị trí thứ nhất.

Khách hàng lựa chọn gậy Ryoma bởi dòng gậy này giúp bóng bay xa hơn 15 yard so với gậy của các hãng khác và với những cú đánh hỏng thì đường lệch bóng cũng giảm xuống hơn một nửa. Bất kỳ ai cũng có thể cải thiện được điểm số của mình. Gậy Ryoma đã đạt được vị trí mới mà từ trước đến nay chưa từng có, đó là “loại gậy có tính năng cao”.

51662_148736971828495_2091698_o

Ông Tanimoto Toshio là một chuyên gia hàng đầu về vật liệu kim loại (đặc biệt là titan) trong sản xuất gậy golf ở Nhật Bản. Ông cho biết: “Gậy Ryoma đạt tính năng cao chưa từng có nhờ cấu tạo phần đầu gậy đặc biệt không ai có thể bắt chước (có nhiều bằng sáng chế). Nhờ áp dụng kỹ thuật DSI (deep and strong impact), các sản phẩm Ryoma nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người chơi như: “bóng không bị bay lệch”, “điểm số được cải thiện một cách rõ rệt”, “bóng đi xa hơn !”…

Tính năng bay xa một cách áp đảo, không sản phẩm nào sánh được của Ryoma có trong tất cả các sản phẩm: từ đầu gậy có tốc độ 30m/s đến 50m/s như driver cho đến tất cả các loại gậy khác như Beyond Power, Fairway Wood, Utility… đáp ứng tất cả các kiểu swing.

24147785795_f50f1a130c_o

TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI
Tốc độ ban đầu của bóng tăng thêm 1,7m/s Nếu vận tốc ban đầu tăng thêm 1m/s, bóng bay xa thêm khoảng 7 yard. Phần head với cơ chế hoạt động như lò xo mạnh mẽ phát huy tối đa phản lực của trái bóng golf.
“Back spin” hay xoáy hậu thấp Gậy driver của Ryoma xoáy thấp nhất thế giới.
Góc phát bóng ổn định và tối ưu Điểm tiếp xúc tại bất kỳ vị trí trái, phải, trên, dưới, vẫn đạt được góc phát bóng ổn định và tối ưu.
Giảm được 60% xoáy hậu, giảm được hơn 50% độ rộng đường cong Ngay cả trong trường hợp “mis-hit”, do độ cong giảm, “sidepin” không bị tác động trong lúc bóng đang bay, và vì đường cong của bóng được “nắn” thẳng, bóng sẽ rơi về phía đích.
CÔNG NGHỆ DSI
Power spring body – Phần thân sở hữu tính năng lò xo (Bằng sáng chế)

Energy boosting mechanism – Cơ chế khuếch đại lực (Bằng sáng chế)

Under-press crown – Crown được “ép cong” đạt góc 1300 (Bằng sáng chế)

Thiết bị hạn chế xoáy (Low spin Unit)

Thiết bị khuếch đại lực và chống cuộn (Anti-roll power booster)

Multi-beam cup face II – Bề mặt đa chùm II (Bằng sáng chế)

Vùng sweet area rộng với vận tốc ban đầu cao

Shaft Tour AD M2 giúp đánh trúng tâm dễ dàng

Đăng bởi Thùy Chi
  19SS_Brand_GO_Clubs_F9_Driver_Hero12D_D3601

  Cobra Golf giới thiệu dòng gậy mới 2019 KING F9 SPEEDBACK™ Drivers & Fairways

  golf-clubs-via-thinkstock1

  BÍ QUYẾT CHỌN GẬY GOLF

  Cobra King Black

  Những gậy WEDGE “hot” năm 2018

  Ferrule được dùng để che đoạn nối giữa cán gậy và đầu
gậy. Người thợ cần xử lý ferrule khéo kéo để đạt được tính
thẩm mỹ cao nhất trước khi đến tay khách hàng.

  FITTING BEHIND THE SCENE

  6O1A4347

  STRIVING FOR EXCELLENCE

  TAILE SPORT MARKETING 1

  TAILE SPORT COLLECTION

  hgjg

  Driver Titleist đột phá tốc độ với TS2 và TS3

  PING

  i500 và i210: 2 dòng gậy sắt mới của PING