LỄ THẮP SÁNG CÂY THÔNG NOEL ẤM ÁP

December 5, 2018

Ngày 01 tháng 12 năm 2018, khách sạn InterContinental Hanoi Landmark72 tổ chức Lễ thắp sáng cây thông Noel và bữa tiệc kỉ niệm Giáng sinh cho trẻ em của Làng Trẻ SOS.

File 183

Giáng sinh là một dịp lễ lớn mang ý nghĩa của sự đoàn viên, tạo những kỷ niệm chung và duy trì tình cảm giữa mọi người. Giáng sinh cũng được biết đến như là một buổi lễ của trẻ em, một đêm kỳ diệu mà hầu như tất cả mọi ước nguyện của các em nhỏ đều trở thành sự thật.

Từ ý nghĩa nhân văn cao cả đó, Lễ thắp sáng cây thông Noel được khách sạn InterContinental Hanoi Landmark72 thực hiện với mong muốn đem đến một buổi tiệc Giáng sinh đáng nhớ cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Làng Trẻ SOS. Buổi lễ là dịp để InterContinental Hanoi Landmark72 gửi gắm sự quan tâm và sẻ chia đến những mất mát, thiếu thốn của các em trong cuộc sống, đồng thời thể hiện sự sẵn sàng chung tay cùng cộng đồng giúp đỡ những mảnh đời kém may mắn.

File 002 File 052

Đến với sự kiện đặc biệt này, các em nhỏ sẽ được cùng nhau tham gia vào bữa tiệc Giáng sinh ấm áp, nhận những món quà xinh xắn từ ông già Noel và chứng kiến giây phút thắp sáng cây thông Noel đầy ý nghĩa ngay tại khách sạn InterContinental Hanoi Landmark72.

File 161

Buổi lễ với hoạt động quan trọng nhất là giây phút tất cả mọi người cùng nhau đếm ngược và thắp sáng cây thông Noel được đặt trang trọng tại khách sạn InterContinental Hanoi Landmark72. Đây là khoảnh khắc đánh dấu sự bắt đầu của một mùa lễ hội cuối năm tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

Những món quà dành tặng cho các em nhỏ của làng trẻ SOS được đoàn xe phân khối lớn Harley-Davidson Hanoi mang tới buổi lễ sau khi thực hiện cuộc diễu hành qua nhiều con đường chính tại Hà Nội. Ngoài ra, những hoạt động không thể thiếu trong lễ kỷ niệm Giáng sinh cũng xuất hiện trong sự kiện như đồng ca Giáng sinh, phát quà Noel và thưởng thức những món ăn đặc trưng của mùa lễ hội.

File 086

 

Đăng bởi Hà Phan