Hội chợ Golf Bắc Kinh

April 21, 2016

Dù nền công nghiệp golf Trung quốc đang trong giai đoạn khó khăn do chính phủ siết lại việc xây dựng quá nhiều sân golf và quản lý quan chức chơi golf, Hội chợ Golf Bắc Kinh năm nay vẫn được tổ chức thu hút hàng trăm đơn vị tham gia.

_DSC7953

_DSC7901

Tham gia hội chợ là khoảng 200 gian hàng gồm các hãng đồ golf nổi tiếng như Ping, Callaway, Wilson, Axa Golf,… rất nhiều công ty sản xuất gậy, dụng cụ, trang phục và đồ phụ trợ golf bởi Trung Quốc là đại phân xưởng sản xuất cho toàn thế giới. Có thể thấy gian hàng của nhiều công ty xúc tiến du lịch golf Trung quốc và nước ngoài.

_DSC8095

_DSC7972

Indonesia là quốc gia có chiến lược quảng bá cho golf mạnh mẽ nhất với khẩu hiệu ‘Wonderful Golf Indonesia’ và một gian hàng lớn tại Hội chợ. Hội chợ năm nay chứng kiến sự đổ bộ của các thương hiệu màn hình chơi golf từ Nhật Bản và Hàn Quốc, điều này phản ánh sự nhạy bén của thị trường khi các sân golf chịu sự tác động bất lợi của chính sách nhà nước. Các gian hàng màn hình chơi golf luôn thu hút sự tham gia của khách tham quan hội chợ.

Lần đầu tiên tham gia Hội chợ golf tại nước ngoài nhưng Vietnam Golf Magazine kết hợp với công ty lữ hành golf nổi tiếng Golf Asian có một quầy giới thiệu riêng về điểm đến golf Việt Nam. Gian hàng được trang trí bằng những hình ảnh sân golf nổi tiếng và những danh thắng đẹp nhất Việt Nam đã thu hút được nhiều khách đến chơi và đối tác quan tâm đến thị trường du lịch golf Việt Nam. Khó khăn lớn nhất khi kết nối với các đối tác tại Trung Quốc là vấn đề ngôn ngữ, đa số người dân không nói được tiếng Anh nên giao tiếp đều phải thực hiện qua phiên dịch.

_DSC8098

Có lẽ đây là giai đoạn khó khăn nhất của golf Trung Quốc, nhưng Reed Exhibitors đã cố gắng hết sức để tổ chức được một sự kiện thành công. Hội chợ năm 2017 đã được lên lịch tổ chức vào cuối tháng 3 tại Thượng Hải hy vọng sẽ lấy lại được tầm vóc của những năm trước đây.

Đăng bởi Viet Nam Golf Magazine
  1

  Gói Tín dụng “Hợp tác bền lâu” của BIDV

  1

  BIDV: Chương trình Khách hàng ưu tiên

  2

  AGTC 2017 – Cơ hội và thách thức

  Bana Hills Golf Club

  Việt Nam – Điểm đến golf hấp dẫn

  Hình 2

  Golf Việt Nam một năm nhìn lại: “Lượng” tăng mà “chất” chưa tăng

  banner

  Top sự kiện golf Việt 2016

  IMG_0942

  Nhìn lại mùa golf thế giới 2016

  IMG_0942

  Nhìn Lại Vô địch Nghiệp dư Nữ Quốc gia 2016: Sắc màu và cung bậc