Chuyển tới nội dung

Chơi golf trong mưa

Trời mưa, ẩm ướt có thể gây ảnh hưởng đến trận đấu của bạn theo nhiều cách khác nhau. 5 mẹo sau sẽ giúp bạn thi đấu tốt nhất trong điều kiện thời tiết này.

  1. 1. Đồ chống nước

Đồ chống nước

Nếu bạn sẵn sàng thi đấu ở tất cả các điều kiện thời tiết khác nhau, thì hãy đầu tư cho mình những phụ kiện chống nước.

Khi chân ướt, cảm giác khi đi bộ, khi đánh bóng sẽ vô cùng khó chịu, vì thế nên nếu đôi giày của bạn không còn khả năng chống nước, hãy đầu tư một đôi mới.

  1. 2. Găng tay

Găng tay

Nếu trời đổ mưa, bạn có thể cần nhiều hơn 1 chiếc găng tay, vì thế hãy giữ 1 chiếc dự phòng thật khô trong túi gậy. Bạn cũng có thể sử dụng những loại găng đeo cả 2 tay chuyên dụng cho trời mưa, giúp tăng cường độ bám.

  1. 3. Khăn khô và ô

Khăn khô và ô

Sẽ rất khó để có một cú swing chắc chắn nếu tay bạn quá ướt, vì vậy hãy chuẩn bị một vài chiếc khăn khô để lau tay trước mỗi cú swing. Treo khăn trong ô là mẹo mà các tay golf chuyên nghiệp thường xuyên sử dụng.

  1. 4. Chọn gậy phù hợp

Trong thời tiết ẩm ướt, bóng sẽ không thể bay xa và cao như bình thường, nên việc sử dụng gậy nào để đánh là điều bạn nên lưu tâm. Khi mưa, bạn cũng không thể đánh bóng với 1 lực mạnh như trước được nữa, vì vậy chọn gậy có góc lớn sẽ là 1 sự lựa chọn thông minh.

  1. 5. Swing

Swing

Khi swing trong điều kiện thời tiết như thế này, việc giữ được thăng bằng là điều tối quan trọng. Mưa, gió, mặt sân có thể làm ảnh hưởng rất nhiều tới thăng bằng, tốc độ của bạn. Vì vậy hãy tập trung nhiều vào việc thăng bằng thay vì sức mạnh.

Đăng bởi Hà Phan
0 lượt thích