Gậy hybrid hiệu quả

April 7, 2016

 

Các tay golf chuyên nghiệp luôn thể hiện phong độ tốt với những cây gậy hybrid. Gậy hybrid tốt sẽ hỗ trợ bạn cải thiện cách chơi. Ý tưởng đằng sau của việc chế tạo những chiếc gậy hybrid là để làm cho môn thể thao golf trở nên thoải mái và dễ dàng cho những người mới chơi. Những chiếc đầu gậy nén của hybrid được thiết kế lý tưởng trên fairway hay chơi ở những nơi nguyên sơ. Trong đó gậy Nike-CPR được chuyên dùng cho các khu vực khó đánh. Những gậy này mang các đặc điểm của gậy gỗ để có thể vượt qua khu vực cỏ rậm rạp hơn những chiếc gậy sắt dài. Gậy hybrid cũng rất hiệu quả khi đánh những cú đánh mạnh và từ fairway. Gậy hybrid tốt cho phép kiểm soát bóng hiệu quả. Chúng không được gọi tên thành hybrid số 3 hay hybrid số 4 mà được đặt theo góc trên bề mặt gậy (hybrid góc 21 độ, hybrid góc 22 độ…)

 

Một trong những gậy hybrid được xem là tốt nhất hiện nay là Callaway FT Fusion Hybrid với giá khoảng 199 đô la. Gậy này đang đứng đầu trong top của nhiều website và chiến thắng cuộc khảo sát danh tiếng của Golftestusa. Gậy hybrid của hãng Adam gần đây đang xếp thứ 2 sau hãng Callaway. Người dùng những loại gậy này nhìn chung là những tay golf độ tuổi từ 40 đến 45. Các nhà sản xuất đã thiết kế nó dễ sử dụng để dễ đánh ở những par có tầm nhìn xa. Tính ổn định và chính xác luôn được đảm bảo khi sử dụng những cây gậy loại này. Gậy Nickent 3DX iron wood với thân bằng grafit cũng là một trong những sản phẩm tốt trên thị trường. Những cây gậy này hiện rất sẵn cho những người thuận tay phải với độ võng đầu gậy từ 14, 17, 20 và 23 độ. Chúng nhẹ hơn các gậy khác. Gậy của Nickent có tên tuổi vững chắc giữa những cây gậy được dùng trong ngân sách với những giá rẻ.

 

Khi mua gậy hybrid, tốt nhất bạn nên thử và kiểm tra bằng cách luyện tập chúng. Các tay golf đẳng cấp thế giới luôn gợi ý nên thử vài cú đánh trước khi bạn trả giá gậy. Khi làm điều này, người mua có thể có kinh nghiệm về grip và tác động của sản phẩm. Việc thử mỗi cây gậy, bạn sẽ có thể tìm thấy gậy hybrid tốt nhất để hỗ trợ môn golf.

Đăng bởi qsoftvn
  Cobra King Black

  Những gậy WEDGE “hot” năm 2018

  Ferrule được dùng để che đoạn nối giữa cán gậy và đầu
gậy. Người thợ cần xử lý ferrule khéo kéo để đạt được tính
thẩm mỹ cao nhất trước khi đến tay khách hàng.

  FITTING BEHIND THE SCENE

  6O1A4347

  STRIVING FOR EXCELLENCE

  TAILE SPORT MARKETING 1

  TAILE SPORT COLLECTION

  hgjg

  Driver Titleist đột phá tốc độ với TS2 và TS3

  PING

  i500 và i210: 2 dòng gậy sắt mới của PING

  Look 4 - a

  Cùng Boss lên sân

  Look 1 - a

  Trang phục cho Golfer