Khách sạn Nikko Hà Nội – Ưu đãi ẩm thực tháng 12

December 14, 2018

Đón chào mùa Lễ hội với hàng loạt những sự kiện lớn như Lễ Giáng sinh, Đêm Giao thừa, năm mới, ghé Khách sạn Nikko Hà Nội và khám phá rất nhiều ưu đãi ẩm thực hấp dẫn từ các Nhà hàng của chúng tôi!

Sashimi 7

Nhà hàng Tao-li

Ngày 22/12: Thưởng thức Tiệc Buffet Trưa Giáng Sinh với Dim Sum và các món ăn mang đậm phong vị Trung Hoa được chế biến từ những nguyên liệu cao cấp cùng với các loại hải sản tươi ngon. Đặc biệt, Nhà hàng Tao-li áp dụng ƯU ĐÃI CỰC LỚN – ĐI 4 TRẢ 3 và MIỄN PHÍ đồ uống.

Ngày 31/12: Trải nghiệm Tiệc Buffet đêm Giao thừa với ẩm thực tuyệt hảo từ quầy Buffet phong phú gồm ẩm thực quốc tế, quầy hải sản tươi ngon và rât nhiều lựa chọn đặc sắc cùng ưu đãi uống không giới hạn rượu vang nổ, rượu vang, bia tươi Tiger và nước ngọt.

la brasserie

Nhà hàng La Brasserie

Ngày 24/12: Trong tiếng nhạc du dương được chơi ngay tại nhà hàng, cùng thưởng thức Buffet đêm Giáng sinh với các món ăn đặc sắc mùa lễ hội như gà tây nướng, đùi cừu nướng… cùng hải sản cao cấp và các lựa chọn phong phú khác. Uống không giới hạn rượu vang, bia tươi Tiger và nước ngọt. Nhận ngay quà từ Ông già Noel và bốc thăm may mắn. ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT – GIẢM 10% cho khách mua từ 4 vé trở lên trước ít nhất 1 ngày.

Ngày 31/12: Đón giao thừa ấm cúng cùng hương vị tuyệt hảo từ quầy Buffet phong phú với các món ăn quốc tế và hải sản chế biến theo các công thức đặc biệt mùa lễ hội.Uống không giới hạn rượu vang nổ, rượu vang, bia tươi Tiger và nước ngọt.

Nhà hàng Nhật Bản Benkay

Cơ hội trải nghiệm văn hóa đón Giao thừa của Nhật bản ngay tại Hà Nội! Người dân xứ sở mặt trời mọc tin rằng món mỳ soba Toshikoshi được thưởng thức vào đêm cuối cùng của năm sẽ đem lại may mắn cho cả năm mới. Sợi mỳ thuôn dài còn là biểu tượng cho sự trường thọ và một cuộc sống mạnh khỏe, chính vì thế đây là một phong tục không thể thiếu mỗi dịp năm mới tại Nhật!

Phục vụ từ 20:00 – 23:00 ngày 31/12.

Khách sạn Nikko Hà Nội

84 Trần Nhân Tông – Hà Nội  – 0243 822 3535

www.hotelnikkohanoi.com.vn

Đăng bởi Hà Phan