Skip to content

Lễ Công bố Danh hiệu và Trao giải Cuộc bình chọn “Sân golf Tốt nhất Việt Nam năm 2015”

Sáng ngày 23/11, tại khách sạn Metropole Hà Nội, Lễ Công bố Danh hiệu và Trao giải Cuộc bình chọn “Sân golf Tốt nhất Việt Nam năm 2015” đã diễn ra thành công, những danh hiệu cao quý đã được trao cho những sân golf xứng đáng nhất.

Cuộc bình chọn “Sân Golf Tốt nhất Việt Nam” do Tạp chí Golf Việt Nam phối hợp với Hiêp hội Golf Việt Nam,Tổng cục Du lịch, Tổng cục Thể dục -Thể thao được tổ chức định kỳ từ năm 2007. Trải qua 6 lần tổ chức, cuộc bình chọn ngày càng chiếm được cảm tình, sự tin tưởng của ban quản lý các sân golf, các chuyên gia golf, các golf thủ... và thu được nhiều kết quả tốt đẹp.

Buổi lễ đã thu hút sự tham dự của hầu hết giám đốc và đại diện các sân golf trên khắp Việt Nam, các khách mời cùng đông đảo các phóng viên tới từ các cơ quan báo chí, truyền hình trên cả nước.

Kết quả, danh hiệu cao quí nhất “Sân golf Tốt nhất Việt Nam 2015”đã thuộc về The Bluffs Ho Tram Strip, 20 danh hiệu cao quý khác đã lần lượt được các thành viên ban giám khảo cuộc bình chọn trao cho 18 sân golf khác.

Posted by Viet Nam Golf Magazine
0 liked