Cú swing thần kỳ!

April 7, 2016

 

Sau ba năm nghiên cứu và thử nghiệm đối với trên 70 golfer chuyên nghiệp và nghiệp dư bao gồm cả những tên tuổi lẫy lừng như Padraig Harrington, Paul McGinley, Bradley Dredge, Philip Archer, Richard Finch và Becky Brewerton, sản phẩm mới đây nhất mang tên ProStance đã giành được sự tin cậy của họ vào sản phẩm độc đáo và duy nhất này.

 

Với dụng cụ vừa đơn giản lại vừa gọn nhẹ này, các tay golf nổi tiếng đã đạt được kết quả độ dài phát bóng là khoảng 27 yard và số lượng lần putting được giảm xuống 4 lần trong mỗi vòng golf. ProStance đã khẳng định đây là một dụng cụ tuyệt vời cho các tay golf trên thị trường hiện nay.

 

Theo thuật ngữ chuyên môn, ProStance là một dụng cụ trợ giúp cân bằng bơm khí, nó giúp kiểm tra trọng lực của thân thể golfer được cân đối trong mỗi cú swing. Kết quả cho thấy là khi trọng lượng cơ thể của golfer cân bằng, anh ta có thể tạo được những cú phát bóng mạnh, chính xác và nhẹ nhàng cũng như những cú gạt bóng chắc chắn.

 

Bí quyết của ProStance là nó khiến golfer ở vào trạng thái không cân bằng, do vậy tự golfer phải điều chỉnh để cơ thể anh ta cân bằng hơn. Chỉ sau vài cú swing, bạn sẽ nhận ra ngay chỗ yếu bạn ở đâu và bạn sẽ tự điều chỉnh được cân bằng. Dụng cụ ProStance cho bạn thấy trọng lực của bạn có chính giữa hay không và nó sẽ khiến thân thể của bạn cải thiện cân bằng rõ rệt.

 

Tiến sĩ Paul Hurrion, đã từng là huấn luyện viên cho Harrington, McGinley và Brewerton cũng như là Giám đốc của ProStance nhận xét: “Vị trí cân bằng là mấu chốt cho một cú swing tốt. Đây là một dụng cụ cần thiết cho tất cả các động tác trong golf, từ gạt bóng, chip bóng đến phát bóng…”

 

Bạn có thể thấy ngay được hiệu quả với ProStance qua mỗi cú swing, rất đơn giản. Có thể nói đây là một cuộc cách mạng cho việc luyện tập golf.

 

ProStance hiện có mặt tại hầu khắp các nước châu Á, tại các cửa hàng proshop với giá bán lẻ khoảng 79 đôla Mỹ.

Đăng bởi qsoftvn
  Cobra King Black

  Những gậy WEDGE “hot” năm 2018

  Ferrule được dùng để che đoạn nối giữa cán gậy và đầu
gậy. Người thợ cần xử lý ferrule khéo kéo để đạt được tính
thẩm mỹ cao nhất trước khi đến tay khách hàng.

  FITTING BEHIND THE SCENE

  6O1A4347

  STRIVING FOR EXCELLENCE

  TAILE SPORT MARKETING 1

  TAILE SPORT COLLECTION

  hgjg

  Driver Titleist đột phá tốc độ với TS2 và TS3

  PING

  i500 và i210: 2 dòng gậy sắt mới của PING

  Look 4 - a

  Cùng Boss lên sân

  Look 1 - a

  Trang phục cho Golfer