Callaway đột phá với Driver Rogue 2018

May 11, 2018

Mới đây, Callaway chính thức công bốphiên bản Rogue 2018 với công nghệ mặt gậy Jailbreak vượt trội hỗ trợ tốc độ và khả năng kiểm soát bóng dành cho mọi golfer.

Callaway là thương hiệu chuyên về Driver, Irons và Hybird cùng Putter Odyssey tạo nên trọn bộ gậy golf hoàn chỉnh phù hợp với tất cả golfer, ngay cả với những người khó tính nhất. Theo thống kê, Callaway hiện đang xếp vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng “các hãng gậy golf được ưa thích nhất trên thế giới”. Nếu GBB Epic là một trong những cây gậy driver bán chạy nhất tại Mỹ năm 2017, thì với Rogue, thương hiệu Callaway đang tạo làn sóng mới tại Mỹ và thị trường châu Á bởi cuộc cách mạng công nghệ đột phá mới Jailbreak .

callaway-rogue-drivers

Công nghệ Jailbreak là gì?

Driver - Công nghệ Jailbreak

Tại mặt gậy, hai thanh trợ lực được thiết kế song song tại hai điểm tiếp xúc bóng nhiều nhất với hình đồng hồ cát nhẹ hơn 25%, cùng chất liệu titanium giúp giảm thiểu trọng lượng của gậy mà không ảnh hưởng đến khả năng tiếp xúc bóng. Điều này cũng cho phép mặt gậy được thiết kế mỏng hơn, giúp chuyển giao tốc độ và đưa bóng đi xa hơn.

Ngoài ra điêu khắc mặt gậy X-Face VFT(Variable Face Thickness) mỏng hơn cũng là mục đích để nhất quán đường bóng bay cao, thẳng và xa hơn. Khi công nghệ Jailbreak và X-Face VFT kết hợp, tạo ra sự hoàn chỉnh được gọi là “hiệu ứng Jailbreak” gói gọn trong phiên bản Rogue với 3  dòng Rogue, Rogue Sub Zero và Rogue Star.

Sự khác biệt của Driver Rogue và các dòng gậy khác

rogue-hybrid

Đảm bảo tốc độ và khoảng cách tăng đáng kể từ công nghệ Jailbreak so với các dòng gậy trước đây. Đường bóng bay cao, thẳng và xa hơn . Nhiều điểm MOI (Moment of Inertia) nằm trên đầu gậy (Crown): Callaway là thương hiệu dẫn đầu trong việc sử dụng chất liệu Triaxial Carbon, nhằm tối ưu hóa trọng lượng, độ bền, độ chắc của gậy. Các kĩ sư Callaway đã phân phối lại trọng lượng trên chu vi đầu gậy để tăng điểm MOI nhằm cân đối khoảng cách với điểm trung tâm khi tiếp xúc bóng. Rogue sở hữu triaxial carbon crown lớn nhất trong tất cả các dòng gậy Callaway.

Lựa chọn shaft cao cấp ở nhiều trọng lượng gậy khác nhau: Callway đưa ra nhiều dòng shaft cao cấp ở nhiều trọng lượng khác nhau 40g, 50g, 60g, 70g lần lượt là Aldila Synergy, Aldila Quaranta, Project X EvenFlow, Project X HZRDS Yellow. Package Boeing Aeon dẫn đầu ngành công nghiệp: Với Rogue, Callaway đã xác định lại các cấu trúc để cải thiện luồng không khí, thúc đẩy tốc độ đầu gậy đi nhanh hơn!

Hybird Rogue

Irons

Hybrid thừa hưởng các công nghệ vượt trội từ driver, với phiên bản Rogue, một hiệu suất mới về khoảng cách và sự nhất quán sẽ là trải nghiệm đáng thử dành cho các golfer.

Irons Rogue

Irons - cấu tạo gậy sắt

Phiên bản này là sự kết hợp của 3 công nghệ Urethane Microspheres, 360 Face Cup và VFT (Variable Face Thickness) nhằm mở rộng bề mặt gậy, giúp người chơi có thể tiếp bóng dễ dàng và chuyển giao tốc độ bóng nhanh hơn .

Putter Odyssey-O-works

Putter Oword 1

Được bình chọn là putter số 1 của các PGA thi đấu trên Tour, Odyssey ngày càng hoàn thiện hơn trong việc đưa ra các công nghệ mới của mặt gậy. Odyssey tự hào là hãng gậy putter với thiết kế đa dạng, phù hợp với từng dáng putt và cảm giác của người chơi.

 

 

Đăng bởi Viet Nam Golf Magazine
  Thái Trung Hiếu

  Golfer Thái Trung Hiếu sẽ sử dụng bộ gậy mới tại VGA Union Cup 2019

  Cobra King F9

  Cobra King F9 Speedback ra mắt tại Việt Nam

  Rộn ràng mùa lễ hội tại Pan Pacific Hà Nội

  Classy, Elegant look on golf course

  ARISLE SPRING & SUMMER GOLF COLLECTION

  19SS_Brand_GO_Clubs_F9_Driver_Hero12D_D3601

  Cobra Golf giới thiệu dòng gậy mới 2019 KING F9 SPEEDBACK™ Drivers & Fairways

  golf-clubs-via-thinkstock1

  BÍ QUYẾT CHỌN GẬY GOLF

  Cobra King Black

  Những gậy WEDGE “hot” năm 2018

  Ferrule được dùng để che đoạn nối giữa cán gậy và đầu
gậy. Người thợ cần xử lý ferrule khéo kéo để đạt được tính
thẩm mỹ cao nhất trước khi đến tay khách hàng.

  FITTING BEHIND THE SCENE