Callaway đột phá với Driver Rogue 2018

May 16, 2018

Mới đây, Callaway chính thức công bố phiên bản Rogue 2018 với công nghệ mặt gậy Jailbreak vượt trội hỗ trợ tốc độ và khả năng kiểm soát bóng dành cho mọi golfer.

callaway-rogue-drivers

Callaway là thương hiệu chuyên về Driver, Irons và Hybird cùng Putter Odyssey tạo nên trọn bộ gậy golf hoàn chỉnh phù hợp với tất cả golfer, ngay cả những người khó tính nhất. Theo thống kê, Callaway hiện đang xếp vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng “các hãng gậy golf được ưu thích nhất trên thế giới”.

Nếu GBB Epic là một trong những cây gậy driver bán chạy nhất tại Mỹ năm 2017, thì với Rogue, thương hiệu đang tạo làn sóng mới tại Mỹ và thị trường châu Á bởi cuộc cách mạng công nghệ đột phá mới Jailbreak.

Irons

Công nghệ Jailbreak là gì?

Tại mặt gậy, hai thanh trợ lực được thiết kế  song song tại hai điểm tiếp xúc bóng nhiều nhất  với hình đồng hồ cát nhẹ hơn 25% cùng chất liệu titanium giúp giảm thiểu trọng lượng của gậy mà không ảnh hưởng đến khả năng tiếp xúc bóng. Điều này cũng cho phép mặt gậy được thiết kế mỏng hơn, giúp chuyển giao tốc độ và đưa bóng đi xa hơn.

Ngoài ra điêu khắc mặt gậy X-Face VFT(Variable Face Thickness) mỏng hơn cũng là mục đích để nhất quán đường bóng bay cao, thẳng và xa hơn.

Khi công nghệ Jailbreak và X-Face VFT kết hợp, tạo ra sự hoàn chỉnh được gọi là “hiệu ứng Jailbreak” gói gọn trong phiên bản Rogue với 3 dòng Rogue, Rogue Sub Zero và Rogue Star.

9

Sự khác biệt của Driver Rogue và các dòng gậy khác

 • Đảm bảo tốc độ và khoảng cách tăng đáng kê từ công nghệ Jailbreak so với các dòng gậy trước đây. Đường bóng bay cao, thẳng và xa hơn
 • Nhiều điểm MOI (Moment of Inertia) nằm trên đầu gậy (Crown): Callaway là thương hiệu dẫn đầu trong việc sử dụng chất liệu Triaxial Carbon, nhằm tối ưu hóa trọng lượng , độ bền, chắc của gậy. Các kĩ sư Callaway đã phân phối lại trọng lượng trên chu vi đầu gậy nhằm tăng điểm MOI nhằm cân đối khoảng cách với điểm trung tâm khi tiếp xúc bóng. Rogue sở hữu triaxial carbon crown lớn nhất trong tất cả các dòng gậy Callaway.
 • Lựa chọn shaft cao cấp ở nhiều trọng lượng gậy khác nhau: Callway đưa ra nhiều dòng staft cao cấp ở nhiều trọng lượng khác nhau 40g, 50g, 60g, 70g lần lượt là Aldila Synergy, Aldila Quaranta, Project X EvenFlow, Project X HZRDS Yellow.
 • Package Boeing Aeon dẫn đầu ngành công nghiệp: Với Rogue, Callaway đã xác định lại các cấu trúc để cải thiện luồng không khí, thúc đẩy tốc độ đầu gậy đi nhanh hơn!

Hybird Rogue

Caption: Hybrid Rogue là cây gậy đầu tiên trên thế sở hữu công nghệ Jailbreak với gậy 3wood, 4 wood và 5wood

Hybrid thừa hưởng các công nghệ vượt trội từ driver, với phiên bản Rogue, một hiệu suất mới về khoảng cách và sự nhất quán sẽ là trải nghiệm đáng thử dành cho các golfer.

Rogue hybrid
Rogue hybrid

Irons Rogue

Sự kết hợp của 3 công nghệ Urethane Microspheres, 360 Face Cup và VFT (Variable Face Thickness) nhằm mở rộng bề mặt gậy, giúp người chơi có thể tiếp bóng dễ dàng và chuyển giao tốc độ bóng nhanh hơn.

Cấu tạo
Cấu tạo

Putter Odyssey-O-works

Được bình chọn là putter số 1 của các PGA thi đấu trên Tour, Odyssey ngày càng hoàn thiện hơn trong việc đưa ra các công nghệ mới của mặt gậy. Odyssey tự hào là hãng gậy putter với thiết kế đa dạng, phù hợp với từng dáng putt và cảm giác của người chơi.

Sản phẩm sẽ có mặt trên tại thị trường Việt Nam vào cuối tháng 4/2018 và được phân phối bởi Transview Golf Việt Nam.

Putter Owork
Putter Owork

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đăng bởi Hà Phan
  19SS_Brand_GO_Clubs_F9_Driver_Hero12D_D3601

  Cobra Golf giới thiệu dòng gậy mới 2019 KING F9 SPEEDBACK™ Drivers & Fairways

  golf-clubs-via-thinkstock1

  BÍ QUYẾT CHỌN GẬY GOLF

  hgjg

  Driver Titleist đột phá tốc độ với TS2 và TS3

  PING

  i500 và i210: 2 dòng gậy sắt mới của PING

  LACC25 DSC_0085 2817x1703

  Bóng và gậy golf cổ

  Driver - Công nghệ Jailbreak

  Callaway đột phá với Driver Rogue 2018

  Hãng golf được sử dụng nhiều nhất theo 60 nhà vô địch PGA Tour 2016 (bao gồm: gậy sắt, gỗ, gạt và bóng) (Nguồn: BestGolfWedgeSolutions.com)

  Hãng gậy nào được “chuộng” nhất trên Tour?

  Event. Bỏ ảnh to thay Ảnh này (Chú thích. Mr.Clay Gary - Head of CPG SEA và Nhật Bản thửa gậy cùng các golfer)

  Cobra tối tân với công nghệ CNC