Cách chọn gậy hiệu quả cho người mới chơi

March 9, 2018

Nếu bạn đang lo lắng không biết mình cần chuẩn bị gậy thế nào để tiếp cận với môn thể thao golf, hãy tìm hiểu những lời khuyên hữu ích của Transview dưới đây.

25555435_1567772029956169_2122728992_n

1.  TẬN DỤNG CÁC CƠ HỘI THỬ GẬY

Đừng bỏ qua cơ hội thuê gậy ở sân tập hay đánh thử gậy của bạn bè. Đây là lúc bạn có thể tìm kiếm cho mình một bộ gậy phù hợp để có thể bắt đầu luyện tập.

2.  THAM KHẢO Ý KIẾN CỦA CÁC CHUYÊN GIA THỬA GẬY

Mỗi cây gậy cần phải phù hợp với cơ thể để có hiệu suất tối ưu nhất khi chơi. Sau khi phân tích cú swing của bạn, các chuyên gia thửa gậy sẽ có lời khuyên và fitting gậy phù hợp nhất cho bạn.

3.  ĐẦU GẬY

Bạn nên tìm những đầu gậy được làm từ thép không gỉ hơn là những đầu gậy bằng hợp kim rẻ tiền. Những người mới bắt đầu chơi nên chọn đầu gậy có trọng lượng phân bổ ở vành đai, khoang gậy ở phía sau và đầu gậy có kích thước lớn. Đầu gậy càng lớn thì điểm tiếp xúc với banh càng lớn giúp gia tăng khoảng cách và độ chính xác cho cú đánh.

4.  THÂN GẬY

Mỗi chất liệu làm thân gậy có một ưu điểm riêng. Thân gậy bằng than chì thường đắt hơn các loại khác nhưng nhẹ và dễ sử dụng hơn. Những thân gậy bằng thép thì lại có độ bền và ít bị hư hỏng với những cú đánh khó. Điểm khác nhau chính là thân gậy bằng than chì có thể giúp bạn gia tăng tốc lực ở đầu gậy và tạo ra khoảng cách tốt khi thực hiện cú đánh ở fairway.

5.  CÁN GẬY

Việc chọn cán gậy phù hợp cũng rất quan trọng vì nó chính là nơi tiếp xúc của cơ thể với gậy, tạo cảm giác khi đánh bóng. Với những bộ gậy golf cũ, cán gậy có thể cần thay lại để tăng độ bám và cảm giác hơn. Và việc này cũng không quá khó và mất quá nhiều chi phí.

Tháng 2 vừa qua, Transview Golf đã chính thức khai trương showroom tại Vạn Hạnh Mall với đa dạng sản phẩm golf, đây cũng chính là nơi trưng bày gậy golf cũ lớn nhất cả nước đến từ các đối tác Nhật Bản. Ngoài ra, mô hình “truyền cảm hứng golf đến cộng đồng” với khu tập golf miễn phí dành cho tất cả mọi người cũng sẽ được Transview Golf áp dụng và đi vào hoạt động tại chính showroom rộng 700m2 này.

Đăng bởi Thùy Chi
  ZOFI9152

  VGA và những bước phát triển golf Chuyên nghiệp

  Edoardo Molinari/Francesco Molinari

  NHỮNG GIA ĐÌNH GOLF DANH TIẾNG

  040cf8ffd734b012839255fabb1c9ab8

  Golf gia đình – gắn kết yêu thương

  Justin-Thomas-my-shot

  Jusin Thomas – định mệnh ngôi sao golf

  Gia đình golfer Thảo My

  Những gia đình golf Việt

  Stone Valley Golf Resort

  GOLF VIỆT 2018 – NHỮNG GAM MÀU SÁNG TỐI

  CHAMPIONS_TOUR_GOLF.JPG

  Legend golf: Hale Irwin

  Mowing

  Các hoạt động canh tác bảo dưỡng sân golf