Các chuyên gia thửa gậy hàng đầu thế giới

October 9, 2018

Chuyên gia thửa gậy là người tối đa hóa hiệu quả của gậy cho người chơi, góp một phần làm nên thành công của các gofer.

Châu Á – Francis Go và Jake Ong

Francis Go và Jake Ong là hai chuyên gia người Philippines cùng thuộc công ty Custom Clubmakers International, thành viên sáng lập của Hiệp hội Thửa gậy chuyên nghiệp quốc tế (IPAC).

Francis Go từng có thời gian được đào tạo về thửa gậy, sửa gậy tại Hong Kong và Hoa Kỳ trước khi tự thành lập Custom Clubmakers tại Philippines vào năm 1998 và hiện vẫn đang là chủ tịch của công ty. Go được lọt World’s Top 100 Clubfitters từ 2007-2018.

Jake Ong được chứng nhận là “Chuyên gia hạng A” trong lĩnh vực thửa và chế tạo gậy. Ông được vinh danh tại World’s Top 100 Clubfitters trong 13 năm liên tiếp từ 2006-2018.

Úc – Graeme Trew

Graeme Trew là một HLV chuyên nghiệp của PGA, chuyên gia thửa gậy của KZG và đứng trong World’s Top 100 ClubFitters từ 2010-2018. Trew từng chơi chuyên nghiệp tại Canada và Úc trong 4 năm nhưng ông lại gặp tai nạn và phải kết thúc sự nghiệp mình. Ông chuyển niềm đam mê của mình sang việc giúp người chơi khác trong mọi kỹ năng. Về kỹ năng thửa gậy, Trew không bao giờ bỏ qua bất cứ chi tiết nào dù là nhỏ nhất, và điều này bảo đảm cho người chơi có được một bộ gậy hoàn hảo cho đường swing của mình.

Canada – Don Irving

Don Irving (1)

Là thành viên sáng lập, chủ tịch của IPAC, Don Irving được biết đến là một bậc thầy trong làng thửa gậy thế giới. Don thành thạo trong việc áp dụng những công nghệ hiện đại nhất như Trackman và một hệ thống tính toán đặc biệt để tìm ra các thông số của gậy sao cho phù hợp nhất với từng người chơi. Don có tên trong danh sách World’s Top 100 ClubFitters trong 13 năm liên tiếp (2006-2018).

Châu Âu – Andreas Lauss, Pepe Naula

Andreas “Davis” Lauss là một chuyên gia người Áo danh tiếng với rất nhiều những danh hiệu giành được trong sự nghiệp: Head Professional, Touring Professional, KZG Master ClubFitter và 9 năm có tên trong World’s Top 100 ClubFitters (2010-2018). Lauss từng chơi golf chuyên nghiệp nhiều năm và ông biết yếu tố quan trọng đem đến chiến thắng: việc có một chiếc gậy phù hợp sẽ tăng hiệu quả của cú swing. Lauss dành hàng năm trời để nghiên cứu về thửa gậy và ông có thể giúp người chơi kết hợp một cách hoàn hảo giữa đầu gậy, cán gậy và cách cầm gậy.

Andreas Lauss
Andreas Lauss

Pepe Naula là một chuyên gia với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Ông là thành viên của IPAC và là chủ của Pepe’s Golf-Clinic, một trong số ít đơn vị thửa gậy chuyên nghiệp tại Thụy Sĩ. Trong 13 năm liên tiếp, Naula đều có tên trong World’s Top 100 Clubfitters. Trong thời kỳ đỉnh cao, Naula chịu trách nhiệm thửa gậy cho Lee Janzen, Steve Jones, Frank Nobilo, Loren Roberts và làm việc cùng David Leadbetter.

Pepe Naula
Pepe Naula

Hoa Kỳ – Paul Sanders, Dave Freed

Paul Sanders từng là chuyên gia của PGA trong nghiều năm liền và được vinh danh tại Top Teacher trong khu vực. Ông là chủ của Học viện golf Sanders. Với kiến thức sâu rộng, Sanders có khả năng tối đa hóa hiệu quả trong việc thửa gậy cho người chơi, kết hợp với việc cung cấp những bài hướng dẫn. Sanders được được trao danh hiệu KZG Master ClubFitter và được vinh danh trong World’s Top 100 ClubFitters 11 năm liên tiếp (2008-2018).

Dave Freed, chủ tịch của DV Golf, bắt đầu chơi và đam mê golf ở tuổi 19. Ông bắt đầu nghiên cứu bộ môn này và trở thành giáo viên, HLV golf, chế tạo và thửa gậy golf. Chính bằng kiến thức, kỹ năng và sự tận tâm của mình, Freed đã chỉ dạy và thửa gậy cho hơn 5000 golfer. Chính điều đó đã tạo nên danh tiếng của Freed, ông có tên trong World’s Top 100 Professional Fitters 11 năm liên tiếp (2008-2018).

Đăng bởi Hà Phan
  Edoardo Molinari/Francesco Molinari

  NHỮNG GIA ĐÌNH GOLF DANH TIẾNG

  040cf8ffd734b012839255fabb1c9ab8

  Golf gia đình – gắn kết yêu thương

  Justin-Thomas-my-shot

  Jusin Thomas – định mệnh ngôi sao golf

  Gia đình golfer Thảo My

  Những gia đình golf Việt

  Stone Valley Golf Resort

  GOLF VIỆT 2018 – NHỮNG GAM MÀU SÁNG TỐI

  CHAMPIONS_TOUR_GOLF.JPG

  Legend golf: Hale Irwin

  Mowing

  Các hoạt động canh tác bảo dưỡng sân golf

  Hàn Quốc vô địch giải golf đồng đội danh giá UL International Crown 2018

  SỰ DỊCH CHUYỂN TRONG BẢN ĐỒ GOLF NỮ THẾ GIỚI