Chuyển tới nội dung

Bst bánh trung thu 2019 từ ks. Hà Nội Daewoo

Trải qua hơn 20 năm, những bộ sưu tập bánh trung thu thượng hạng của khách sạn Hà Nội Daewoo đã thực sự ghi dấu trong lòng thực khách thủ đô như một thức quà tâm giao không thể thiếu mỗi độ thu về. 

Hộp Silver gồm 04 bánh nướng các vị giá 790.000 VNĐ

Chào đón Tết Đoàn Viên 2019, khách sạn Hà Nội Daewoo gây ấn tượng khi ra mắt mẫu hộp bánh hoàn toàn mới với thiết kế sang trọng và tinh tế trong từng đường nét. Hoạ tiết hoa mai trắng nổi bật trên nền gỗ màu kem nhã nhặn như một bức họa nghệ thuật.

Mỗi chiếc bánh tròn trịa cũng là tác phẩm hoàn hảo được sáng tạo bởi các nghệ nhân bếp bánh năm sao giàu kinh nghiệm. Lớp vỏ mỏng mịn được nướng tới độ hoàn hảo, ánh lên sắc vàng nâu bắt mắt, bao trọn phần nhân bánh ngọt thanh và trứng muối bùi thơm.

Hộp Crystal gồm 06 bánh nướng các vị giá 990.000 VNĐ

Những nguyên liệu tự nhiên như sen, khoai môn, trà xanh, hạnh nhân được kết hợp theo công thức riêng làm nên lớp nhân dẻo thơm. Đặc biệt, năm nay, bên cạnh các hương vị truyền thống, khách sạn Hà Nội Daewoo mang đến sự lựa chọn mới với bánh nướng nhân hạt chia vừa độc đáo, vừa giàu năng lượng và tốt cho sức khỏe.

Với mong muốn mang tới mùa trung thu ý nghĩa và trọn vẹn, một phần giá trị trên mỗi hộp bánh sẽ được đóng góp vào quỹ hoạt động thiện nguyện, góp phần gửi trao yêu thương tới các em nhỏ học sinh vùng cao.

Bánh được bày bán tại sảnh và quầy bánh của khách sạn từ 01/08/2019. Chương trình Early Bird giảm giá 20% được áp dụng khi khách hàng thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng trước 15/08/2019. Ưu đãi hấp dẫn khi mua số lượng lớn.

Thông tin liên hệ:

Ms. Hồng: 0918 685 905/ Mr. Long: 0904 332 887

Facebook: https://www.facebook.com/daewoohotel

Website: http://www.daewoohotel.com

Vui lòng xem thêm thông tin chi tiết về các loại bánh tại http://bit.ly/MoonCakeDaewoo2019

Đăng bởi Hà Phan
0 lượt thích