Chuyển tới nội dung

Adidas Golf ra mắt giày Forgefiber BOA

Mới đây, adidas Golf đã trình làng sản phẩm giày mới nhất của hãng - Forgefiber BOA với nhiều công nghệ, tính năng vượt trội.

Adidas Golf ra mắt giày Forgefiber BOA

+ Công nghệ Forgefiber lần đầu được áp dụng vào trong giày golf, tối ưu hóa độ ổn định cho các vị trí quan trọng ở mặt trên của giày thông qua kĩ thuật khâu tiên tiến nhất.

+ Bộ sưu tập Forgerfiber BOA có 3 màu dành cho nam và 2 màu dành cho nữ, ra mắt vào tháng 3 năm 2019.

+ Đôi nét về công nghệ Forgefiber: công nghệ tối ưu hóa lớp phủ sợi TPU khi khâu vào các góc và lớp vật liệu, giúp gia tăng độ ổn định tổng thể cho toàn bộ kết cấu. Bên cạnh quy trình khâu đặc biệt này, lớp phủ TPU cũng được nén và  gia nhiệt đến nóng chảy vào trong phần vải, góp phần hỗ trợ khả năng liên kết tự nhiên.

+ Với chỉ một chất liệu duy nhất, giày Forgefiber BOA có trọng lượng nhẹ, phù hợp cho các golfer trong các dịp thi đấu kéo dài nhiều giờ hoặc thậm chí nhiều ngày.

+ Về mặt thẩm mĩ, kĩ thuật khâu mới này tạo nên một vẻ đẹp đặc trung cho giày Forgefiber BOA với phong cách đường khâu đan chéo, cùng những màu sắc đặc trưng tạo nên một nét đột phá thiết kế của giày đánh Golf hiện tại.

+ Phần đế giày không đinh của giày Forgefiber BOA được làm theo công nghệ X- Traxion, tương tự với công nghệ trên giày Tour360XT SL,  giúp golfer dễ dàng hơn trong việc thực hiện các cú swing hoặc các động tác khác. Chất liệu Boost trứ danh của adidas cùng tính năng INSITE® sockliner góp phần làm cho giày Forgerfiber BOA thoải mái và ổn định.

+ Hệ thống TX4 Boa Fit nhẹ, với phần dây vải thiết kế hoàn hảo cho phần trên của giày được tích hợp trong sản phẩm Forgerfiber BOA làm tăng khả năng đáp ứng và tiện nghi, tạo sự thoải mái tốt nhất cho các golfer tự điều chỉnh khả năng ôm sát của giày, một trong những điều băn khoăn hàng đầu cho người sử dụng.

Đăng bởi Hà Phan
0 lượt thích