Vietnam Motor Show 2017 – Chuyển động hướng tới tương lai

June 30, 2017

Tiếp nối những thành công trong năm 2016, Triển lãm Ô tô Việt Nam lần thứ 13 – Vietnam Motor Show 2017 (VMS 2017) với chủ đề “Kết nối công nghệ, chuyển động thông minh” nhấn mạnh vai trò của công nghệ trong cuộc sống hiện đại qua những mẫu ô tô đến từ 12 thương hiệu danh tiếng trong làng ô tô trong nước và thế giới.

VMS 2017_Áp Phích

Chúng ta đang sống trong một kỷ nguyên mà hầu hết các hoạt động hàng ngày đều chịu sự ảnh hưởng của công nghệ, từ chiếc máy tính làm việc, điện thoại cá nhân cho đến việc nấu nướng, di chuyển và giải trí. Sự phát triển vượt bậc của công nghệ, Internet, truyền thông di động và các ứng dụng thông minh đã tạo nên những cuộc cách mạng ảnh hưởng đến phong cách sống và giao tiếp của con người.

Họp báo VMS 2017 (Ảnh 3)

Với chủ đề “Kết nối công nghệ, chuyển động thông minh”, VMS 2017 giới thiệu những cải tiến và phát minh mới về công nghệ, cũng như việc ứng dụng và tích hợp các thành tựu hiện đại vào những chiếc ô tô giúp cho việc di chuyển ngày càng thuận tiện, thoải mái và an toàn nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng.

Họp báo VMS 2017 (Ảnh 2)

Triển lãm Ô tô Việt Nam lần thứ 13 sẽ diễn ra vào tháng 8/2017 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) TP. Hồ Chí Minh, đem đến công chúng gần 70 mẫu xe nổi bật từ 12 đơn vị tham gia bao gồm Chevrolet, Ford, Đô Thành, FUSO, Honda, Isuzu, Lexus, Mercedes-Benz, Mitsubishi, Nissan, Suzuki, và Toyota cùng các gian hàng đến từ hơn 50 thương hiệu đối tác trên tổng diện tích 16.000 m2.

Họp báo VMS 2017 (Ảnh 1)

Đây là dịp để các thương hiệu trình làng những mẫu xe mới, hiện đại và độc đáo nhất xét trên khía cạnh thiết kế và công nghệ cũng như đưa ra nhiều ưu đãi, giá bán tốt để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn và quyết định. Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 02 tháng 08 đến hết ngày 05 tháng 08 từ 9 giờ sáng đến 8 giờ tối với giá vé 20.000 VNĐ.

 

Để biết thêm thông tin về triển lãm, vui lòng truy cập tại:

Website: www.vietnamotorshow.com.vn

Facebook: www.facebook.com/MotorshowVN

Đăng bởi Vu Ngoc Mai
  co xe bi do 6

  Stepping into Serenity

  TAILE SPORT MARKETING 1

  TAILE SPORT COLLECTION

  Presley Gerber_1_HD

  Omga Railmaster trở lại thời hoàng kim

  Edrington riders will head to Vietnam to tackle the 611-kilometer journey from Nha Trang to Da Nang

  Hành trình xuyên Việt của các tay đua Edrington

  Sky28.8125FullRstntToLobby

  SKY28 – Chào mừng lễ Quốc Khánh 02-09

  Phối cảnh dự án Q2 THAO DIEN

  Dự án Q2 THAO DIEN chính thức được khởi công

  Prosciutto pizza

  When sharing is happiness

  Oyster Perpetual Day-Date 40

  Rolex Oyster Perpetual day-Date 40 Đẳng Cấp- Đỉnh Cao