The Open’s Best Courses

July 17, 2017

Không phải ngẫu nhiên mà The Open – giải major với 156 năm lịch sử lại luôn được tổ chức trên những sân links. Cùng VGM khám phá Top 5 điểm đến đã làm nên sức hút, sự quyến rũ và thử thách cho đấu trường golf lâu đời nhất thế giới này. 

OLD COURSE AT ST ANDREWS
SỐ LẦN TỔ CHỨC: 29
CHIỀU DÀI: 6,146 M
PAR: 72

Old Course at St Andrews Ảnh chính

“Ngôi nhà của Golf”, Old Course là địa điểm đăng cai các trận đấu cho những golf thủ vĩ đại nhất của làng golf thế giới. Với những bãi cỏ rộng thênh thang và các bunker đầy thách thức, chơi golf tại đây luôn là niềm mơ ước của mỗi golf thủ.

PRESTWICK GOLF CLUB
SỐ LẦN TỔ CHỨC: 24
CHIỀU DÀI: 5,984 M
PAR: 71

Prestwick Golf Club

Mở cửa vào năm 1860, đây là sân golf đầu tiên tổ chức giải British Open. Prestwick gây ấn tượng bởi lối thiết kế độc đáo vừa mang phong cách hiện đại, vừa có tạo hình nguyên thủy. Đáng tiếc là sân không còn tổ chức giải nữa do không gian trên sân không đủ cho các khán giả đến sân xem.

MUIRFIELD
SỐ LẦN TỔ CHỨC: 16
CHIỀU DÀI: 6,625 M
PAR: 71

Muirfield-Golf-Course-Views

Sân golf Muirfield là một trong những sân golf lâu đời nhất trên thế giới. Tọa lạc tại Gullane, Scotland, Muirfield đã tổ chức thành công 16 giải Open và là một điểm đến yêu thích của các tay golf cự phách.

ROYAL ST GEORGE’S GOLF CLUB
SỐ LẦN TỔ CHỨC: 14
CHIỀU DÀI: 6,587 M
PAR: 70

Royal St George's Golf Club

Đây là một trong những sân golf hàng đầu UK và đã có lịch sử 14 lần đăng cai The Open từ năm 1894. Sân cũng là CLB đầu tiên ngoài Scotland có vinh dự được tổ chức giải major danh giá.

ROYAL LIVERPOOL GOLF CLUB
SỐ LẦN TỔ CHỨC: 12
CHIỀU DÀI: 6,600 M
PAR: 72

Royal Liverpool Golf Club

Royal Liverpool Golf Club nằm trên bán đảo Wirral trông ra biển Bắc. CLB được thành lập vào năm 1869 hiện là sân golf hàng đầu tại vùng Merseyside do Robert Chambers và George Morris thiết kế.

Đăng bởi Thùy Chi
  DSC01638

  Đào tạo tài năng trẻ là quốc sách

  IMG_8929

  Làm gì để thành sao

  NKQ_5109

  Bí mật của Putting

  DSC04915

  Thuốc thử của sự chuyên nghiệp

  Mark Wahlberg

  When celebs play golf

  Untitled

  Bạn đã nghiện golf chưa?

  7

  Vòng golf đáng nhớ

  Untitled

  Những con số biết nói