Rolex Oyster Perpetual day-Date 40 Đẳng Cấp- Đỉnh Cao

August 10, 2018

Được sản xuất từ những kim loại quý, Rolex Oyster Perpetual Day-Date 40 không chỉ là chiếc đồng hồ uy tín và độc quyền nhất trong bộ sưu tập Oyster mà còn là biểu tượng cho nghệ thuật chế tác đồng hồ đỉnh cao của Rolex.

Oyster Perpetual Day-Date 40
Oyster Perpetual Day-Date 40

Năm 1956, phiên bản Day-Date của Rolex được ra mắt. Đây là chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên hiển thị ngày và thứ được đánh vần đầy đủ trong một cửa sổ trên mặt số. Với dây đeo đồng hồ President được chế tác dành riêng cho phiên bản, Day-Date tiếp tục là chiếc đồng hồ được những  chính khách, các tổng thống, nhà tư tưởng, nhà lãnh đạo có tầm ảnh hưởng quan tâm và chú ý.
Sự sáng bóng của chất liệu vàng dùng cho đồng hồ Rolex là cả một công trình nghệ thuật chứ không phải tự nhiên mà có. Nó là nhờ sự tinh khiết tuyệt đối của các hợp kim độc quyền mà Rolex tạo ra trong xưởng đúc của mình bằng cách nung chảy những kim loại quý này ở nhiệt độ hơn 1000 °C.

Dây đeo đồng hồ President

Việc thiết kế, phát triển và sản xuất dây đồng hồ Rolex và khóa gập, cũng như các bài kiểm tra nghiêm ngặt chúng phải đối mặt, đòi hỏi công nghệ cao. Và, như tất cả các thành phần của đồng hồ, tính thẩm mỹ được đảm bảo bằng vẻ đẹp hoàn hảo. Dây đeo  đồng hồ kim loại President với mối nối 3 mảnh bán tròn được chế tác vào năm 1956 nhằm đi cùng với sự ra mắt của dòng sản phẩm Oyster Perpetual Day-Date. Nó đại diện cho sự tinh tế và thoải mái, luôn được làm bằng kim loại quý đã qua lựa chọn một cách cẩn thận.

Oyster Perpetual Day-Date 40
Oyster Perpetual Day-Date 40

Bộ chuyển động 3255

Phiên bản Day-Date 40 được trang bị một bộ máy thế hệ mới, calibre 3255, hoàn toàn được phát triển và sản xuất bởi Rolex cho một mức độ hiệu năng ưu việt. Bộ chuyển động cơ học tự lên dây này nắm vị trí dẫn đầu trong nghệ thuật chế tác đồng hồ. Một kiệt tác nghệ thuật tuyệt vời của công nghệ Rolex, với 14 bằng sáng chế,  chiếc đồng hồ cung cấp những lợi ích cơ bản về độ chuẩn xác, dự trữ điện năng, chống chấn động và nhiễm từ, dễ sử dụng và đáng tin cậy.

Đặc điểm nổi bật

Bộ máy Perpetual thế hệ mới: Calibre 3255

Mặt số mới đặc trưng

Dây đeo President danh tiếng

 

Đăng bởi Viet Nam Golf Magazine
  co xe bi do 6

  Stepping into Serenity

  Presley Gerber_1_HD

  Omga Railmaster trở lại thời hoàng kim

  Edrington riders will head to Vietnam to tackle the 611-kilometer journey from Nha Trang to Da Nang

  Hành trình xuyên Việt của các tay đua Edrington

  Sky28.8125FullRstntToLobby

  SKY28 – Chào mừng lễ Quốc Khánh 02-09

  Phối cảnh dự án Q2 THAO DIEN

  Dự án Q2 THAO DIEN chính thức được khởi công

  Prosciutto pizza

  When sharing is happiness

  1

  Cách tân ngoạn mục của Jaquet Droz

  Processed with VSCO with q5 preset

  A “Small Vacancy” for dream chasers