Oakwood – Nâng tầm cuộc sống đẳng cấp

April 3, 2018

Với  mong muốn mang lại du khách đến với Saigon một trải nghiệm du lịch đẳng cấp. Oakwood Worldwide thuộc sở hữu của Mapletree Investments chính thức ra mắt dự án căn hộ dịch vụ thứ hai sau thành công của Oakwood Residence Saigon – dự kiến sẽ đi vào hoạt động vào tháng 4 năm 2018.

Ảnh minh họa mặt tiền của Oakwood Residence Saigon

Oakwood Residence Saigon là một phần thuộc dự án phức hợp Saigon South Place trải rộng trên 4,4 hecta bao gồm trung tâm mua sắm VivoCity, Mapletree Business Centre, và khu dân cư cao cấp RichLane Residences. Tọa lạc tại trung tâm đô thị phát triển nhanh bậc nhất Phú Mỹ Hưng, Quận 7, từ Oakwood Residence Saigon, du khách có thể dễ dàng di chuyển đến các vị trí như trường học quốc tế, bệnh viện, nhà hàng, quán ăn, trung tâm mua sắm,… trong một không gian cao cấp, bao quanh bởi những khu dân cư giàu có với cộng đồng người nước ngoài đông đúc.

Ảnh minh họa căn hộ 3 phòng ngủ tại Oakwood Residence Saigon

Với 237 phòng từ studio đến căn hộ ba phòng ngủ, Oakwood Residence Saigon phù hợp với mục đích lưu trú ngắn hạn và dài hạn, đặc biệt dành cho nhóm hoặc gia đình. Cơ sở vật chất bao gồm hồ bơi ngoài trời, trung tâm rèn luyện sức khỏe, khu vui chơi trẻ em, sân BBQ, khu nghỉ ngơi-giải trí, bãi đậu xe hơi, nhà hàng và những phòng họp đa chức năng.  Chính thức đi vào hoạt động vào tháng 4 năm 2018, Oakwood Residence Saigon sẽ giảm giá 10% cho những khách đặt chỗ trước ngày 30 tháng 6 năm 2018, với thời gian lưu trú tối thiểu một tháng. Nếu ở ngắn ngày, quý khách có thể nhận được 15% giảm giá theo chính sách Best Flexible Rates khi lưu trú trong khoảng thời gian từ ngày 2 tháng 4 đến 30 tháng 6 năm 2018. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập website OakwoodAsia.com/HCMC-District7 hoặc liên hệ reservations.residence-saigon@oakwood.com.

Đăng bởi Giang Bui
  bovet_hero

  Tuyệt tác thời gian đến từ Bovet

  SZvB38v

  A Montpellier in the middle of Saigon

  Raffles Chef Mickael

  Đầu bếp Mickaël Le Calvez mang tinh hoa ẩm thực Pháp đến Metropole Hà Nội

  NAK_9766

  Hoài niệm golf

  z963059560683_79623211a0e7305bb77a5d64e0ed1fdc

  Sony: Đánh thức mọi giác quan bằng TV BRAVIA OLED và 4K HDR

  briefcase 1

  Qúy Ông và Túi Xách

  Jaeger-LeCoultre-Master-Ultra-Thin-Squelette-Watch-Collection-2015 (1)

  Tinh hoa thủ công chế tác

  1

  Yo’s – A touch of ocean breeze