Oakwood – Nâng tầm cuộc sống đẳng cấp

April 3, 2018

Với  mong muốn mang lại du khách đến với Saigon một trải nghiệm du lịch đẳng cấp. Oakwood Worldwide thuộc sở hữu của Mapletree Investments chính thức ra mắt dự án căn hộ dịch vụ thứ hai sau thành công của Oakwood Residence Saigon – dự kiến sẽ đi vào hoạt động vào tháng 4 năm 2018.

Ảnh minh họa mặt tiền của Oakwood Residence Saigon

Oakwood Residence Saigon là một phần thuộc dự án phức hợp Saigon South Place trải rộng trên 4,4 hecta bao gồm trung tâm mua sắm VivoCity, Mapletree Business Centre, và khu dân cư cao cấp RichLane Residences. Tọa lạc tại trung tâm đô thị phát triển nhanh bậc nhất Phú Mỹ Hưng, Quận 7, từ Oakwood Residence Saigon, du khách có thể dễ dàng di chuyển đến các vị trí như trường học quốc tế, bệnh viện, nhà hàng, quán ăn, trung tâm mua sắm,… trong một không gian cao cấp, bao quanh bởi những khu dân cư giàu có với cộng đồng người nước ngoài đông đúc.

Ảnh minh họa căn hộ 3 phòng ngủ tại Oakwood Residence Saigon

Với 237 phòng từ studio đến căn hộ ba phòng ngủ, Oakwood Residence Saigon phù hợp với mục đích lưu trú ngắn hạn và dài hạn, đặc biệt dành cho nhóm hoặc gia đình. Cơ sở vật chất bao gồm hồ bơi ngoài trời, trung tâm rèn luyện sức khỏe, khu vui chơi trẻ em, sân BBQ, khu nghỉ ngơi-giải trí, bãi đậu xe hơi, nhà hàng và những phòng họp đa chức năng.  Chính thức đi vào hoạt động vào tháng 4 năm 2018, Oakwood Residence Saigon sẽ giảm giá 10% cho những khách đặt chỗ trước ngày 30 tháng 6 năm 2018, với thời gian lưu trú tối thiểu một tháng. Nếu ở ngắn ngày, quý khách có thể nhận được 15% giảm giá theo chính sách Best Flexible Rates khi lưu trú trong khoảng thời gian từ ngày 2 tháng 4 đến 30 tháng 6 năm 2018. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập website OakwoodAsia.com/HCMC-District7 hoặc liên hệ reservations.residence-saigon@oakwood.com.

Đăng bởi Giang Bui
  co xe bi do 6

  Stepping into Serenity

  Presley Gerber_1_HD

  Omga Railmaster trở lại thời hoàng kim

  Edrington riders will head to Vietnam to tackle the 611-kilometer journey from Nha Trang to Da Nang

  Hành trình xuyên Việt của các tay đua Edrington

  Sky28.8125FullRstntToLobby

  SKY28 – Chào mừng lễ Quốc Khánh 02-09

  Phối cảnh dự án Q2 THAO DIEN

  Dự án Q2 THAO DIEN chính thức được khởi công

  Prosciutto pizza

  When sharing is happiness

  Oyster Perpetual Day-Date 40

  Rolex Oyster Perpetual day-Date 40 Đẳng Cấp- Đỉnh Cao

  1

  Cách tân ngoạn mục của Jaquet Droz