NOIR – Dining in the dark

November 3, 2016

Trong không gian đen huyền bí của bóng đêm, sẽ là lúc hành trình trải nghiệm ẩm thực độc đáo ở Noir bắt đầu thông qua mùi vị, hương vị, âm thanh và cảm nhận của khứu giác, vị giác, thính giác và xúc giác.

0001

 

Đôi mắt là một giác quan quan trọng  được ví như “cửa sổ tâm hồn” để bạn chiêm ngưỡng và khám phá thế giới. Nhưng một khi thị giác được che đi, các giác quan khác sẽ trở nên rõ nét hơn để bạn cảm nhận cả thế giới hoàn toàn khác biệt.

Tại nhà hàng Dạ thực Noir, bạn sẽ bước vào một thế giới khác để thưởng thức những hương vị và cấu trúc tinh tế của các món ăn trong bóng tối hoàn toàn. Hành trình trải nghiệm ấy sẽ bắt đầu tại phòng ăn trong bóng tối, nơi bạn được hướng dẫn và phục vụ bởi đội ngũ nhân viên khiếm thị đã được đào tạo đặc biệt để hỗ trợ cho khách hàng trong môi trường không ánh sáng. Chỉ sau một vài phút điều tiết, bóng tối sẽ xoá tan mọi sự e dè, lo lắng và mang đến cho bạn một bầu không khí thực sự cởi mở và hào hứng.

0001

Hãy an nhiên và thư thái khám phá bản giao hưởng đầy tinh tế của cấu trúc, hương vị và mùi vị trong các thực đơn nơi đây. Thật lạ là dù thiếu đi sự hỗ trợ của thị giác, kết cấu và hương vị của các món ăn chưa được gọi tên vẫn không mất đi sự hấp dẫn mà lại càng trở nên tinh tế hơn khi chúng được khám phá bằng cả 4 giác quan.

Bất giác chợt nhận ra những điều bạn trải nghiệm không chỉ đơn thuần là một bữa ăn mà đó là một cuộc hành trình của những cảm giác mới, nơi mà khứu giác, vị giác, xúc giác và thính giác hội tụ và thăng hoa.

0001

Đăng bởi Thùy Chi
  co xe bi do 6

  Stepping into Serenity

  Presley Gerber_1_HD

  Omga Railmaster trở lại thời hoàng kim

  Metropole Culinary Stars events

  Trải nghiệm tuần lễ ẩm thực Metropole Culinary Stars cùng 13 đầu bếp danh tiếng thế giới với 8 sao Michelin

  Edrington riders will head to Vietnam to tackle the 611-kilometer journey from Nha Trang to Da Nang

  Hành trình xuyên Việt của các tay đua Edrington

  Sky28.8125FullRstntToLobby

  SKY28 – Chào mừng lễ Quốc Khánh 02-09

  Thailand signature dishes

  Tuần lễ ẩm thực Thái Lan tại Khách sạn Hà Nội Daewoo

  Phối cảnh dự án Q2 THAO DIEN

  Dự án Q2 THAO DIEN chính thức được khởi công

  Prosciutto pizza

  When sharing is happiness