No Bluffing

November 7, 2017

The Bluffs đang bước vào quá trình ci to nhm ly li v t nhiên như thu sơ khai. Cùng lng nghe ông Ali Macfadyen -Qun lý bo dưỡng sân golf chia s v nhng thách thc ca d án đ the Bluffs thc s tr thành sân golf đng cp thế gii. 

12th October 2017

ÔNG CÓ THỂ CHIA SẺ ĐÔI ĐIỀU VỀ DỰ ÁN NÂNG CẤP SÂN GOLF KHÔNG?

Chúng tôi chỉ mới bắt đầu tiến hành được một số công việc. Sân golf The Bluffs được thiết kế theo phong cách links, thế nhưng kể từ khi được khai trương vàonăm 2014, cỏ đã dần baophủ hết các đụn cát và nó đã tác động tiêu cực đến lượng không khí và ánh nắng mặt trời mà green nhận được. Kế hoạch của chúng tôi là loại bỏ có chọn lọc những lớp cỏ đó để làm lộ ra các cây tự nhiên nằm bên dưới cũng như làm cho các green có thể “thở” được trở lại. Chúng tôi đã bỏ bớt cỏ ở khu vực xung quanh các green số 1, 3, 7, 8 và 12 và kết quả nhận được thật tuyệt vời. Các sinh vật cần có không khí và ánh nắng mặt trời để sống thì cỏ cũng vậy, không có gì khác biệt.

12th October 2016

NHỮNG THỬ THÁCH VỀ CÁC MÙA Ở VIỆT NAM MÀ DỰ ÁN NÀY GẶP PHẢI RA SAO?

Việt Nam có hai mùa rõ rệt đó là mùa mưa và mùa khô. Thường thì chúng tôi có 8 tháng với điều kiện thời tiết khô ráo và 4 tháng mưa ẩm ướt. Hai năm trở lại đây thì mùa mưa diễn ra lâu hơn so với thường lệ. Điều này gây ra nhiều vấn đề khó khăn bởi vì nó làm gián đoạn và kéo dài chương trình cải tạo sân của chúng tôi. Nói đến mùa mưa là nói đến sự sống còn. Có khi vài tuần liền mưa lớn và không có nắng gây ảnh hưởng xấu đến mật độ phát triển của cỏ và làm cho các loại sâu bệnh bùng phát.

Air2G2

ÔNG DỰ KIẾN CHƯƠNG TRÌNH NÂNG CẤP SÂN SẼ KÉO DÀI TRONG BAO LÂU?

Giải Vô địch Hồ Tràm dự kiến sẽ được diễn ra từ ngày 6 – 9/12/2018. Năm sau sẽ là một năm thật quan trọng. Chúng tôi mong muốn sẽ có thật nhiều thời gian chuẩn bị để sân có được cái nhìn và sức chơi xứng tầm với một sự kiện lớn như thế. Kế hoạch của chúng tôi là hoàn thiện việc bỏ bớt những lớp cỏ không cần thiết từ một số điểm phát bóng được chọn lọc vào cuối năm nay – việc này không chỉ làm cho diện tích cát được lộ ra nhiều hơn mà còn giúp giảm chi phí bảo dưỡng – việc bỏ bớt cỏ cho tất cả những khu vực còn lại sẽ được hoàn thiện vào giữa năm sau. Chúng tôi cũng đang dần triển khai kế hoạch lắp đặt hệ thống thoát nước mới cho các green cũng như kế hoạch nâng cấp các hố cát. Tôi tin chắc rằng sau khi hoàn thiện tất cả công tác nêu trên thì sân golf sẽ đạt được một đẳng cấp riêng biệt. GCM Team photo

Đăng bởi Hà Phan
  151-viewtonghop

  Tự tin mặc đẹp, hứng khởi chơi golf

  6O1A4347

  STRIVING FOR EXCELLENCE

  Mr Ben Style (left) and Mr Robert Trend Jones Jr

  Bản giao hưởng golf tinh túy

  2I2C6869

  Golf and car: an absolute match!

  5L1A0757

  Tương lai Golf Việt Nam rất tươi sáng

  Bánh mì

  “Tương lai golf Việt Nam rất tươi sáng”

  NAK_9836

  “Tôi yêu golf trong từng hơi thở”

  2I2C7618

  Người độc bước trên tour