Nhân chứng thời gian

January 12, 2018

Không chỉ là phụ kiện xem giờ, đồng hồ đeo tay ngày nay còn được ví như môt “nhân chứng thời gian” ghi lại nhiều khoảnh khắc quý giá trong quá khứ. Chính vì vậy , thương hiệu đồng hồ hàng đầu-Hublot, cùng nhãn hiệu giầy trứ danh Berluti đã kết hợp để gói gọn 120 năm lịch sử Berluti trên tay người sử dụng qua bộ siêu tập sản xuất giới hạn Classic Fusion Berluti Chronograhp cải tiến.

 

classic-fusion-chronograph-berluti-king-gold-all-black-1

 

Classic Fusion Berluti một lần nữa khẳng định vị thế của Hublotnhư một nghệ sĩ hòa tấu, kết nối những mảnh ghép độc đáo lấy từ di sản lịch sử, phong cách lịch lãm và câu chuyện thời trang. Lấy cảm hứng từ những đôi giày đầu tiên thiết kế bởi nghệ nhân người Ý Alessandrio Berluti, Hublot muốn mang đến giới mộ điệu một câu chuyện thương hiệu nằm ngay trên cổ tay của mình.

 

b6fd537da5976baa830c48d180da8f80

 

Khởi nguồn từ những đôi giày bespoke đầu tiên vào năm 1895, Alessandro Berluti đã gây chấn động bởi toàn bộ đôi giày được may từ một miếng da duy nhất và không lộ một đường khâu nào khiến Berluti trở thành một ao ước của những nghệ nhân đóng giày bấy giờ. Nói tới Berluti không thể không nhắc tới những đôi giày Patina được tạo dựng bởi hậu duệ của Alessandro Berluti – bà Olga Berluti. Khởi đầu từ năm 1962, sau đơn đặt hàng độc đáo của nghệ sĩ Pop Art,A ndy Warhol, bà Olga Berluti đã đưa màu sắc vào những đôi giày của mình và chính thức hoàn thiện bộ sưu tập Patina vào những năm 1980.

 

TLM16_Berluti

 

Sử dụng chất liệu da Venezia được cấp bằng sáng chế do chính bà Olga Berluti sở hữu, những nghệ nhân Berluti phải theo một quy trình chế tác bài bản nhằm mang đến các quý ông những đôi giày đa sắc độ từ Autumn Leaf, Caviar, Sain-Emillion Red, Nero Grigio cho đến Tobacco Bis. Không những thế, các kĩ nghệ như “Flamed” – tạp vệt cháy sáng hay Cloudey – hiệu ứng khói thuốc biến mỗi đôi Berluti trở nên độc nhất.

CLASSIC FUSION BERLUTI CHRONOGRAPH CẢI TIẾN

 

2660 1

 

Không có nhiều thương hiệu đồng hồ hiểu và nỗ lực gắn kết các
thú vui của phái mạnh như Hublot. Những hoạ tiết vô song của Patina Venezia Scritto được đưa vào chiếc đồng hồ Hublot lần đầu vào năm 2016, dưới sự coi sóc của đích thân bà Olga Berluti.
Năm nay, Hublot và Berluti một lần nữa thử sức trong phiên bản Chronograph phức tạp với hai mặt số phụ ở vị trí 3h và 9h, đòi hỏi các bản vẽ phải rất chính xác. Phần kỹ thuật chế tác cũng được cải tiến nhằm cố định phần mặt da. Mặt đồng hồ được hút tối đa độ ẩm trước khi lắp ráp, logo Hublot cùng những mốc chỉ giờ đều được dập nổi trên da.

 

26602

Classic Fusion Chronograph Berluti 45mm có hai phiên bản gồm Patina Venezia Scritto King Gold và Patina Venezia Scritto Ceramic All Black. Mỗi phiên bản có số lượng giới hạn 250 chiếc, đi cùng dây đeo 2 lớp với mặt da Berluti chế tác thủ công bên ngoài và dây cao su Hublot bên trong. Siêu phẩm đặc biệt này được đặt trong hộp Berluti thửa riêng đi kèm với các dụng cụ chăm sóc da.

Hiện tại, cả hai phiên bản mới nhất này đã có mặt tại Việt Nam và
được trưng bày tại Hublot Pop Up – khách sạn Metropole Hà Nội.

 

26603

 

Đăng bởi Viet Nam Golf Magazine
  co xe bi do 6

  Stepping into Serenity

  Presley Gerber_1_HD

  Omga Railmaster trở lại thời hoàng kim

  Edrington riders will head to Vietnam to tackle the 611-kilometer journey from Nha Trang to Da Nang

  Hành trình xuyên Việt của các tay đua Edrington

  Sky28.8125FullRstntToLobby

  SKY28 – Chào mừng lễ Quốc Khánh 02-09

  Phối cảnh dự án Q2 THAO DIEN

  Dự án Q2 THAO DIEN chính thức được khởi công

  Prosciutto pizza

  When sharing is happiness

  Oyster Perpetual Day-Date 40

  Rolex Oyster Perpetual day-Date 40 Đẳng Cấp- Đỉnh Cao

  1

  Cách tân ngoạn mục của Jaquet Droz