Vòng 1 CIMB Classic: Cameron Smith dẫn đầu với -8 gậy

October 12, 2017

Nếu còn nuôi cơ hội vô địch CIMB Classic 2017 này, Justin Thomas cần phải cố gắng rất nhiều. Anh có 1 khởi đầu khá tốt khi ghi -2 gậy, nhưng phía trên Thomas, có nhiều người còn làm tốt hơn thế.

Xander Schauffele (trái) cùng nhóm với Justin Thomas
Xander Schauffele (trái) cùng nhóm với Justin Thomas

Với việc đánh 70 gậy ở vòng đấu đầu tiên này, Thomas còn kém golfer dẫn đầu người Úc Cameron Smith tới 6 gậy. Golfer 24 tuổi này đã có 1 vòng bogey free và 8 cú birdie, nhiều hơn vị trí thứ hai 1 gậy. Đây là lần đầu tiên Smith dẫn đầu khi kết thúc 1 vòng đấu, khởi đầu tốt nhất trước đó của anh là vị trí thứ 2 tại AT&T Pebble Beach Pro-Am 2016.

Cameron Smith
Cameron Smith

Xếp ở vị trí thứ 2 là golfer được kỳ vọng sẽ thi đấu tốt ở giải lần này Xander Schauffele – PGA Tour Rookie of the Year. Schauffele cùng ghi được vòng bogey, nhưng ghi kém hơn người dẫn đầu 1 birdie, anh kết thúc vòng với -7 gậy.

Đồng hạng 2 với Schauffele là golfer 24 tuổi người Thái Lan Poom Saksansin. Anh từng 2 lần vô địch Asian Tour và đang có lần đầu tiên tham dự 1 giải thuộc PGA Tour. Cũng ghi được -7 điểm còn có cựu vô địch PGA Championship – Keegan Bradley. Đây là thành tích tốt nhất anh đạt được trong vòng đầu tiên tại 1 kỳ CIMB Classic.

3 golfer đồng hạng 3 với điểm -6 có: Kevin Na, Gary Woodland và Pat Perez

 

 

 

 

Tác giả Hà Phan