Golfer trẻ Hà Nội hướng dẫn chơi golf tại phố đi bộ

September 11, 2017

Chương trình đồng hành cùng Hệ thống giải Golf Chuyên Nghiệp Việt Nam VPGA TOUR đã kết thúc tuần thứ 2 với chủ đề: Tương lai Golf Việt.

VPGA TOUR

Đúng với tên gọi chủ đề, chương trình quảng bá Golf tới cộng đồng của VPGA TOUR lần này có sự đồng hành của những gương mặt nổi bật của tuyển Golf Trẻ Hà Nội. Trong đó có golfer tham dự SEA Games 29 vừa qua ở Malaysia Đoàn Xuân Khuê Minh và các golfer trẻ tuổi tài năng như Nguyễn Quang Trí, Nguyễn Đặng Minh, Đoàn Uy, Kohli Nguyễn Đạt.

4 cậu con trai của golfer Nguyễn Quang Hạnh
4 cậu con trai của golfer Nguyễn Quang Hạnh

VPGA TOUR

Các golfer trẻ của tuyển Golf Hà Nội đã hướng dẫn cho người dân trên phố đi bộ từ già đến trẻ kỹ thuật swing bóng trong lồng lưới, kỹ thuật gạt bóng theo các khoảng cách trên mô hình sẵn có. Không những thế các tình nguyện viên trẻ này còn giúp người tham gia ‘tạo dáng’ chụp ảnh giống golfer để check in cho hệ thống giải đấu.

VPGA TOUR

Có lẽ chưa bao giờ golf lại được đến gần với đông đảo người dân như thế và cũng chưa bao giờ tuyển trẻ Hà Nội có những trải nghiệm thú vị như vậy.

VPGA TOUR

Tuần thứ 3 vào hai ngày 16,17 tháng 9 cũng là tuần cuối cùng của chuỗi chương trình đồng hành cùng Hệ thống giải Golf Chuyên Nghiệp với chủ đề “Ngôi sao và Golf” – Một số ngôi sao nổi tiếng trong làng thể thao và giải trí sẽ tham gia thử thách, làm quen với môn Thể thao Golf cùng mọi người trên phố đi bộ.

VPGA TOUR

Đăng bởi Phạm Duy Duong