BRG Golf tổ chức thành công giải đấu BRG Three Kings Crown và ra mắt thẻ hội viên mới

July 15, 2017

Giải golf BRG Three Kings Membership Crown đã diễn ra thành công với sự góp mặt của 127 golf thủ, trong đó có 30 golfer từ các nước Hàn, Nhật. Nhân sự kiện, Tập đoàn BRG cũng giới thiệu đến các golfer thẻ hội viên mới.

IMG_5177

BRG Three Kings Membership Crown Tournament được tổ chức bởi BRG Golf nhằm tôn vinh những người chơi có kinh nghiệm và đam mê thực sự với môn thể thao tinh hoa này. Được tổ chức tại resort golf nổi tiếng với rất nhiều giải thưởng BRG Kings Island Golf Resort, 127 golf thủ đã được ban tổ chức giới hạn với handicap lên đến 28 để nâng tính chuyên nghiệp và cạnh tranh cho giải đấu.

IMG_5180

Những golf thủ đủ tiêu chuẩn tham gia giải đấu sẽ được chia làm 3 bảng với thể thức đấu gậy trực tiếp. Sau một vòng golf thi đấu hết mình, golfer Dương Thanh Tùng đã xuất sắc giành cúp vô địch với Gross 76, đem về giải thưởng là Thẻ hội viên 1 năm tại sân Kings Course sẽ được mở trong năm nay tại BRG Kings Island Golf Resort.

Golfer Dương Thanh Tùng lên nhận giải Best Gross
Golfer Dương Thanh Tùng lên nhận giải Best Gross

Ngoài ra, ngay sau thi thi đấu, các golf thủ đã tận hưởng bữa tiệc ngoài trời thú vị và độc đáo cạnh bể bơi (BBQ pool party).

Nhận xét về giải đấu, Ông Mark Reeves, Giám đốc khối Golf và Kinh doanh Bất động sản Tập đoàn BRG cho biết: “Giải đấu được tổ chức với mục đích tôn vinh những người thực sự đam mê môn thể thao tinh hoa này tại Việt Nam. Chúng tôi hướng đến tính cạnh tranh cao độ của giải đấu, vì vậy chỉ những golf thủ có kỹ năng tốt, đồng thời tuân thủ chặt chẽ luật lệ và quy tắc ứng xử trên sân mới tham gia giải đấu lần này. Để đảm bảo tinh thần “chuẩn” của golf tại mọi thời điểm của cuộc chơi, chúng tôi cũng áp dụng những quy định chặt chẽ tương tự những giải golf chuyên nghiệp, qua đó mang đến những trải nghiệm bổ ích cho các golf thủ.”

IMG_5167

Bên cạnh đó, tại lễ trao giải, BRG Golf cũng công bố chương trình ưu đãi thẻ hội viên đặc biệt tại BRG Kings Island Golf Resort. Đây là một trong những chương trình thẻ hội viên tốt nhất cho một tuyệt tác golf mới Kings Course, sân golf thứ ba tại BRG Kings Island Golf Resort. Sân golf mới này được thiết kế bởi đích thân Jack Nicklaus II, vị Chủ tịch với gần 30 năm kinh nghiệm và là nguồn cảm hứng chính của đơn vị thiết kế sân golf hàng đầu thế giới Nicklaus Design được sáng lập bởi huyền thoại golf số một thế giới Jack Nicklaus. Đặc biệt, những golf thủ tham gia giải đấu lần này sẽ được hưởng những ưu đãi đặc biệt nhất khi đăng kí thẻ trong hôm nay.

“Thật không quá lời khi nói rằng sân golf mới King Course thật sự dành cho những vị vua, vì thế chỉ khoảng 120 golf thủ đẳng cấp được chúng tôi sàng lọc kỹ càng với những yêu cầu đặc biệt mới có cơ hội tận hưởng chương trình của chúng tôi ngày hôm nay.” Ông Mark Reeves nhấn mạnh.

Là tập đoàn hàng đầu sở hữu 4 câu lạc bộ golf đẳng cấp quốc tế, Tập đoàn BRG đã và đang cố gắng không ngừng tìm kiếm những cơ hội mới để phát triển môn thể thao mới và tinh hoa như Golf tại Việt Nam. Cùng tầm nhìn chiến lược của mình, Tập đoàn BRG đang là ngọn cờ đầu trong việc áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất cũng như chuẩn mực quốc tế tại những sân golf đang sở hữu. Với hơn 20 năm kinh nghiệm xây dựng, phát triển và quản lý các sân golf, Tập đoàn BRG đang giữ vững vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực golf khi đang nắm giữ rất nhiều các giải thưởng cao quý trong nước và quốc tế.

Đăng bởi Thùy Chi