BST Rolex Oyster Perpetual và Cellini: Những mẫu đồng hồ mới đẳng cấp của Rolex

April 4, 2017

Hãng Rolex hân hạnh được giới thiệu những mẫu thiết kế hàng đầu của bộ sưu tập Rolex Oyster Perpetual và Cellini vừa xuất hiện tại Baselworld 2017.

Đáng chú ý nhất là mẫu đồng hồ huyền thoại dành cho các thợ lặn chuyên nghiệp Rolex Oyster Perpetual Sea-Dweller phiên bản mới được giới thiệu nhân dịp kỷ niệm 50 năm và sở hữu nhiều đặc điểm “lần đầu tiên xuất hiện” trong lịch sử chế tác đồng hồ của Rolex.

Gareth Lord
Rolex Oyster Perpetual Sea-Dweller, 43mm, bằng thép 904L

Lần đầu tiên, mẫu Sea-Dweller mới được trang bị tròng Cyclops trên mặt kính tại vị trí 3 giờ nhằm gia tăng khả năng xem ngày. Mặt số mang tên Sea-Dweller màu đỏ, một dấu hiệu nhận diện thương hiệu được duy trì từ mẫu đồng hồ đầu tiên sản xuất năm 1967; trong khi bộ kim đồng hồ và các dấu chỉ thời gian cỡ lớn được mạ Chromalight sắc xanh bền bỉ, giúp người dùng dễ xem trong điều kiện thiếu sáng. Vỏ đồng hồ mới, lớn hơn, với đường kính 43mm, cùng bộ chuyển động calibre 3235 của Rolex là những tính năng lần đầu tiên được đưa vào hạng mục đồng hồ chuyên nghiệp Rolex Professional. Vỏ Oyster của Sea-Dweller làm bằng thép 904L chống ăn mòn cao cùng với hệ thống chống thấm nước ba lớp Triplock nổi tiếng, giúp đồng hồ chống nước đến độ sâu 1.220 mét (4.000 feet). Các tính năng kỹ thuật khác mà thợ lặn chuyên nghiệp ưa chuộng gồm có van thoát khí heli do Rolex sáng chế và đăng ký bảo quyền 50 năm về trước, và vành đồng hồ bằng Cerachrom đen vặn một chiều với 60 vạch chia phút, cho phép thợ lặn theo dõi quá trình lặn cũng như thời gian lặn còn lại một cách chính xác và an toàn. Như tất cả các mẫu đồng hồ Rolex khác, Sea-Dweller cũng được chứng nhận Superlative Chronometer do Rolex tái chứng nhận vào năm 2015.

Oyster Perpetual Yacht-Master II
Oyster Perpetual Yacht-Master II

Những mẫu đồng hồ đáng chú ý khác của bộ sưu tập năm nay gồm có Oyster Perpetual Yacht-Master II với mặt số mới và bộ kim mới; các phiên bản mới được đặc biệt yêu thích của Oyster Perpetual Cosmograph Daytona lần đầu tiên có phiên bản màu vàng 18, vàng trắng hoặc vàng Everose và dây đeo Oysterflex; Oyster Perpetual Sky-Dweller lần đầu tiên xuất hiện thêm lựa chọn màu Rolesor vàng hay trắng; mẫu cổ điển Oyster Perpetual Datejust 41 và Oyster Perpetual Lady-Datejust 28 bằng thép 904L hay Rolesor trắng; và Oyster Perpetual Yacht-Master 40 với vành đồng hồ xoay được viền đá đa sắc như sapphire, tsavorites xanh lá, và một viên kim cương hình tam giác tại vị trí 12 giờ.

Oyster Perpetual Cosmograph Daytona
Oyster Perpetual Cosmograph Daytona
Oyster Perpetual Sky-Dweller
Oyster Perpetual Sky-Dweller
J P Fitzgerald
Oyster Perpetual Datejust 41
Oyster Perpetual Yacht-Master 40
Oyster Perpetual Yacht-Master 40
Oyster Perpetual Lady-Datejust 28
Oyster Perpetual Lady-Datejust 28

Cellini Moonphase bằng vàng Everose chính là mẫu đồng hồ mới bổ sung vào bộ sưu tập Cellini của Rolex, có đặc điểm thể hiện chu kỳ lịch âm với khay tròn nhỏ tráng men xanh thẫm tại vị trí 6 giờ, với hình ảnh trăng tròn được thể hiện qua khối tròn màu thiên thạch và trăng non được thể hiện qua chiếc nhẫn bạc. Tương tự, Cellini Moonphase cũng mang Superlative Chronometer, chứng nhận hiệu suất và độ chính xác tuyệt đối.

Cellini Moonphase
Cellini Moonphase
Đăng bởi Thùy Chi
  co xe bi do 6

  Stepping into Serenity

  Presley Gerber_1_HD

  Omga Railmaster trở lại thời hoàng kim

  Edrington riders will head to Vietnam to tackle the 611-kilometer journey from Nha Trang to Da Nang

  Hành trình xuyên Việt của các tay đua Edrington

  Sky28.8125FullRstntToLobby

  SKY28 – Chào mừng lễ Quốc Khánh 02-09

  Phối cảnh dự án Q2 THAO DIEN

  Dự án Q2 THAO DIEN chính thức được khởi công

  Prosciutto pizza

  When sharing is happiness

  Oyster Perpetual Day-Date 40

  Rolex Oyster Perpetual day-Date 40 Đẳng Cấp- Đỉnh Cao

  1

  Cách tân ngoạn mục của Jaquet Droz