Drink Lac – Get lost

March 7, 2018

Được thành lập bởi Cuong Dang và Lucas Jans – một lập trình viên, Lac Brewing Co. mang đến những người đam mê bia Việt một hương vị bia nấu đến từ Oregon, Mỹ.

Lac+Brewing+Co+head+brewer

Điều đặc biệt nhất của Lac Brewing Co. nằm chính ở tên gọi của nó. Nghĩa là lạc trong tiếng Việt, những người sáng lập ra Lac Brewing Co. muốn mang đến một thông điệp về cuộc sống. Nó giống như một cuộc hành trình khám phá. Khi cảm thấy mất
phương hướng, bạn sẽ tìm thấy một con đường mới, một lối thoát mới nơi mở ra nhiều những cơ hội và điều bất ngờ.

IMG_7373

Tọa lạc tại quận 7, ngay trung tâm Phú Mỹ Hưng, Lac Brewing Co. nằm tách biệt khỏi khu trung tâm đông đúc mà ẩn mình trên tầng gác với không gian vô cùng thân thiện. Mặc dù không có mặt tiền tầng trệt, Lac Brewing Co. không vì vậy mà thiếu đi sự thư giãn, gần gũi và thoải mái. Khoác lên một phong cách thiết kế tối giản pha trộn giữa âm hưởng Nhật Bản và Scandinavia, xuyên suốt quán bar là một sự hòa hợp tổng thể của các chi tiết nội thất bằng kim loại hoặc gỗ đánh bóng mang đến cảm giác ấm cúng, dễ chịu.

DSC02213

Tại quán bar của Lac Brewing Co. du khách không chỉ được thưởng thức những ly bia hảo hạng nhất Sài Gòn mà còn được chia sẻ những thông tin thú vị về ngành nấu bia, quy trình sản xuất bia cũng như được tư vấn để chọn những vị bia hợp khẩu vị nhất từ những nhân viên thân thiện. Ngoài 4 loại bia phổ biến, Lac Brewing Co. còn giới thiệu Lac’s Mango IPA cho những nữ thực khách.

 

 

 

 

 

Đăng bởi Viet Nam Golf Magazine
  Olympic Games Collection 39.5mm

  Omega & những “vận động viên” thời gian

  Food Corner - 4

  Hanoi’s most inspiring RIVERSIDE VENUE

  Noodle Noodle Restaurant

  WMC khai trương nhà hàng NOODLE NOODLE

  P7312119_b

  TOURBILLON 24 SECONDES Edition Historique

  12f004813e261e0a41e158ea5df3aae96cf7efcf.47.1.26.2

  Wine with a view for Valentine’s Day

  LAYLA Eatery & Bar

  26602

  Nhân chứng thời gian

  Mövenpick Villas - Thiết kế biệt thự một tầng sát biển “độc nhất vô nhị” tại Việt Nam

  Những điểm nghỉ dưỡng lý tưởng của giới thượng lưu trong năm 2018