Đồng hồ cho lữ khách

September 28, 2017

Dáng vẻ thanh lịch, thiết kế đột phá, kết hợp hài hòa cùng kỹ thuật chế tác hoàn hảo, Oyster Perpetual Sky-Dweller là sản phẩm không thể bỏ qua cho những tín đồ mê du lịch.

Sky-Dweller_326933_004

Là tuyệt tác kỹ thuật sở hữu 11 bằng sáng chế, chiếc đồng hồ Sky-Dweller của Rolex giúp cộng đồng yêu du lịch trên toàn cầu dễ dàng nắm được thông tin và cập nhật thời gian chính xác bằng phương pháp độc đáo chưa từng có. Chiếc đồng hồ này có khung giờ kép, kim giờ chính giữa hiển thị giờ địa phương và một đĩa tròn xoay hiển thị theo khung 24 giờ. Ngoài ra, nó còn có một lịch năm đột phá đặc biệt mang tên Saros – một hiện tượng thiên văn – chỉ cần chỉnh ngày một lần duy nhất trong năm trong thời gian chuyển tiếp giữa tháng 2 và tháng 3. Đặc biệt, Sky-Dweller được trang bị vành sáng tạo đột phá mang tên Ring Command, trong đó, vành đồng hồ có thể xoay giúp điều chỉnh chức năng dễ dàng và nhanh chóng.

Sky-Dweller_326933_007

Thế hệ Sky-Dweller mới tiếp tục thể hiện sự kết hợp hoàn hảo giữa vàng và thép – vốn đã trở thành một đặc trưng thương hiệu của dòng Rolesor từ năm 1933. Vàng tượng trưng cho sự sang trọng và quý giá sánh vai cùng thép – đại diện cho sự bền bỉ, mạnh mẽ và đáng tin cậy để tạo nên một tuyệt phẩm đỉnh cao. Oyster Perpetual Sky-Dweller phiên bản Rolesor vàng hoặc Rolesor trắng – kết hợp giữa thép 904L và vàng trắng hoặc vàng vàng 18 ct. Mặt số có bộ kim và chỉ số giờ hình chữ nhật dài hơn, đồng thời được mạ Chromalight có tính năng phát quang lâu dài, giúp xem giờ dễ dàng hơn. Như tất cả đồng hồ Rolex, Sky-Dweller mới cũng có chứng nhận Superlative Chronometer được tái định nghĩa lại bởi Rolex vào năm 2015, đảm bảo hiệu suất bậc nhất khi được đeo trên cổ tay.

Sky-Dweller_326933_PK13

Ngoài ra, bộ vỏ Oyster của đồng hồ Sky-Dweller đảm bảo khả năng chống nước ở độ sâu 100 mét, là mẫu mực của sự mạnh mẽ. Sky-Dweller được trang bị bộ máy cơ học lên giây tự động calibre 9001 hoàn toàn do Rolex tự phát triển và sản xuất. Kết tinh từ 7 sáng chế – đây chính là một trong những bộ máy calibre phức tạp nhất trong lịch sử của hãng. Cấu trúc, chất lượng sản xuất và tính năng vượt trội khiến bộ máy có độ chính xác phi thường và đáng tin cậy.

Sky-Dweller_326934_PK13

Bộ dao động, trái tim thực sự của chiếc đồng hồ, có dây tóc Parachrom màu xanh dương được Rolex sở hữu bằng sáng chế và sản xuất từ một loại hợp kim độc quyền. Không nhạy cảm với từ trường, dây tóc Parachrom đảm bảo sự ổn định tuyệt vời trước biến động về nhiệt độ mà vẫn đạt được độ chính xác cao hơn tới 10 lần so với dây tóc truyền thống khi xảy ra va chạm.

Sky-Dweller_326933_003

Cuối cùng Sky-Dweller có dây đeo được trang bị khóa gập Oysterclasp và hệ thống mở rộng nhanh thật tài tình Easylink được cấp bằng sáng chế của Rolex cho phép gia tăng chiều dài dây đeo thêm khoảng 5 mm, mang lại sự thoải mái cho người đeo trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Đăng bởi Viet Nam Golf Magazine
  co xe bi do 6

  Stepping into Serenity

  Presley Gerber_1_HD

  Omga Railmaster trở lại thời hoàng kim

  Edrington riders will head to Vietnam to tackle the 611-kilometer journey from Nha Trang to Da Nang

  Hành trình xuyên Việt của các tay đua Edrington

  Sky28.8125FullRstntToLobby

  SKY28 – Chào mừng lễ Quốc Khánh 02-09

  Phối cảnh dự án Q2 THAO DIEN

  Dự án Q2 THAO DIEN chính thức được khởi công

  Prosciutto pizza

  When sharing is happiness

  Oyster Perpetual Day-Date 40

  Rolex Oyster Perpetual day-Date 40 Đẳng Cấp- Đỉnh Cao

  1

  Cách tân ngoạn mục của Jaquet Droz