Chọn dụng cụ cho người mới chơi

August 26, 2017

Golf được cho là môn thể thao cao cấp, thậm chí là tốn kém, nhưng không phải dụng cụ nào đắt tiền cũng phù hợp với người mới chơi. 

3

CHỌN BÓNG

Ít ai ngờ rằng trái bóng golf tưởng chừng như rất nhỏ và tầm thường nhưng lại là dụng cụ tốn kém nhất trong bộ môn golf. Với những golfer “mới vào nghề”, “tiêu tan” cả chục trái golf sau mỗi vòng golf 18 lỗ là chuyện hết sức bình thường. Hiện có rất nhiều lựa chọn về bóng golf trên thị trường gồm 1 lõi và được phủ thêm từ 1 lớp đến 5 lớp, Càng nhiều lớp, đường bóng càng ổn định khi đánh xa. Với người mới chơi, lực đánh vẫn chưa mạnh, không cần chọn loại đắt tiền. Bóng phủ 2 lớp là sự lựa chọn hợp lý. Tuy nhiên, đừng ham rẻ mà mua bóng đã qua sử dụng, kém chất lượng trong phần nhựa và sơn gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc chơi.

CHỌN GĂNG TAY

Găng tay cũng là sản phẩm tốn kém đối với người mới chơi. Người mới chơi thường hay nắm chặt cán gậy dẫn đến độ ma sát cao làm găng tay mau mòn hoặc thủng. Người có kinh nghiệm thường nắm gậy rất nhẹ và lỏng nên tuổi đời găng tay có thể lên đến nhiều tháng.

24103333761_56c8b83457_o

CHỌN ÁO

Nhắc tới trang phục chơi golf, áo là sản phẩm được quan tâm nhiều nhất với thiết kế phải đẹp, sang trọng, vừa vặn, vải phải bền màu… Hầu hết các thương hiệu nổi tiếng về golf đều hội đủ những điều kiện mà các hãng thời trang và trang phục thể thao thông thường có thể đáp ứng.

CHỌN SẢN PHẨM CHỐNG NẮNG

Những sản phẩm chống nắng cũng là một phần không thể thiếu trong mỗi lần lên sân. Trên bao bì sản phẩm, các chỉ số như 30 SPF/ PA – 60 SPF/PA cho biết thời gian sử dụng, dấu “+” hiển thị khả năng chống UV. Càng nhiều cộng khả năng chống nắng càng cao. Ngoài ra cần lưu ý, những thương hiệu nổi tiếng còn bổ sung thêm dưỡng chất cho da, giúp da khỏe mạnh, cân bằng màu da, giữ ẩm cho da. Dưỡng chất càng cao thì tỷ lệ chống nắng càng thấp. Khi áp dụng lên da, nên dùng với liều lượng vừa phải. Xoa đều đến khi không còn lớp màu trắng. Tránh lạm dụng gây khó chịu, bắt bụi, mất thẩm mỹ mà không gia tăng hiệu quả.

Đăng bởi Thùy Chi
  TAILE SPORT MARKETING 1

  TAILE SPORT COLLECTION

  Cỏ Bermuda được trồng ở Đà Lạt

  Cỏ nào tốt nhất cho sân golf

  hgjg

  Driver Titleist đột phá tốc độ với TS2 và TS3

  Nick Faldo

  Top 10 BLV golf thế giới

  Untitled

  Bình luận golf: bao giờ chuyên nghiệp?

  Golfer Trương Chí Quân

  ASIAD & GOLF VIỆT

  Đội hình tuyển golf Việt Nam tham dự Asiad 18

  ASIAD 18: Nhìn lại để tốt hơn

  Brooks Koepka

  PGA Championship 2018: Kỳ phùng địch thủ