Cha đẻ của BXG

January 15, 2018

Tại sự kiện APGS Đà Nẵng vừa qua, nhân vật gây chú ý nhất chính là tỷ phú người mỹ nhà sáng lập công ty Go Daddy , CEO của Am Worldwide, đồng thời cũng là cha đẻ của thương thiệu Golf nổi tiếng thế giới PXG- BOB PARSONS.

 

bob_parsons_cart_no_glasses_bw_web

 

Tại Scottsdale, Arizona trụ sở chính của PXG, trên những bức tường trong văn phòng ngăn nắp của Bob Parson là câu chuyện lịch sử đầy sống động về cuộc đời của ông!
Không chỉ là một lính thủy của Mỹ, một kế toán, lập trình viên, mục sư, nhà tỷ phú mà Bob Parson còn là nhà sản xuất ra thương hiệu gậy golf danh tiếng PXG. Ngoài ra, ông còn là một nhà hảo tâm, một mạnh thường quân cống hiến rất nhiều vào các hoạt động từ thiện cùng vợ của mình là bà Renee Parsons.

Ra mắt đầu tiên vào năm 2014, PXG được phát triển theo phương châm: Một bộ gậy “gợi cảm” với đường bóng cao, bay xa, cảm giác mềm mại và điểm tiếp xúc thật ngọt. Không bị ràng buộc bởi thời gian và kinh phí, PXG đã bắt đầu quá trình dài nghiên cứu các hợp kim khác nhau, khám phá công nghệ mới và xác định các tính chất độc đáo để tạo nên một PXG mới lạ hơn trong ngành. Hiện tại PXG đang nắm giữ hơn 150 bằng sáng chế với đầy đủ các dòng gậy được trình làng, buộc các golfer sẽ thay đổi tư duy về môn thể thao golf.

VGM vinh dự có buổi nói chuyện với ong Bob Parsons về tình yêu Golf , công việc kinh doanh .

 

Ảnh Bob Parson 2

 

Điều gì làm ông bén duyên với Golf  và kinh doanh Golf? 

Tôi bị ám ảnh bởi gậy golf và tính năng của chúng. Trước khi ra đời PXG, tôi đã tiêu hàng trăm nghìn đô la mỗi năm để thử các dòng gậy golf mới nhất: Irons, drivers, shafts, grips, tôi biết những gì hiệu quả, những gì không, những gì thật và những gì chỉ là phù phiếm. PXG được ra đời với mong muốn làm điều gì đó khác biệt bằng cách mang đến những thiết bị golf hiệu quả nhất thế giới.

PXG có điểm khác biệt so với dòng gậy khác?

Tập trung chủ yếu vào hiệu suất, chúng tôi mang đến những thiết bị thực sự đặc biệt. PXG được thiết lập để tạo ra thiết bị golf tốt nhất thế giới và tôi tin chúng tôi đã làm được điều đó.

Ông nghĩ sao về thị trường Golf tại Việt Nam?

Tôi nghĩ rằng có rất nhiều tiềm năng và cơ hội để golf phát triển và thành công tại Việt Nam.

Qua món quà trị giá 200 nghìn đô la dành cho Swing for kids và cặp lá yêu thương, thông điệp ông muốn gửi tặng là gì?

Xuất thân từ tầng lớp nghèo khó, tôi hiểu được ý nghĩa của những đóng góp dù là nhỏ nhất. Năm 2012, chúng tôi đã thành lập quỹ từ thiện The Bob & Renee Parsons Foundation với mục tiêu tiếp cận những nhóm người nghèo và những người bị bỏ sót từ các tổ chức từ thiện do thiếu kinh phí ở khu vực Phoenix. Quỹ cũng giúp nâng cấp các ngôi trường và cung cấp dịch vụ y tế ở các vùng nông thôn.

 

 

 

Đăng bởi Viet Nam Golf Magazine
  Look 4 - a

  Cùng Boss lên sân

  Look 1 - a

  Trang phục cho Golfer

  Stilleben_golf_231038

  Tinh tế chọn trang phục lên sân

  Look2a

  Phong cách như Henrik Stenson

  LACC25 DSC_0085 2817x1703

  Bóng và gậy golf cổ

  9

  Callaway đột phá với Driver Rogue 2018

  I1

  Martin Kaymer by BOSS

  Driver - Công nghệ Jailbreak

  Callaway đột phá với Driver Rogue 2018